Trang Chủ / Giải Trí / 2 chị em nhà Kardashian lại gặp chỉ trích

2 chị em nhà Kardashian lại gặp chỉ trích

Giải Trí

Chị em nhà Kardashian gặp chỉ trích khi không ý thức trong việc tiết kiệm nước.

Được biết, thời điểm này, tiểu bang California (Mỹ) đang phải hứng chịu đợt hạn hán tồi tệ nhất trong 3 năm liên tiếp. Vì thế, việc khan hiếm nước cũng khiến chính quyền tiểu bang này phải “đau đầu” giải quyết, nhất là ý thức của người dân khi tiết kiệm nước.

Đặc biệt, các ngôi sao hạng A của Hollywood như 2 chị em nhà Kardashian, nam tài tử Sylester Stallone hay Kevin Hart… là những nhân vật được chính quyền California chỉ đích danh trong việc thiếu ý thức tiết kiệm nước dù đã nhiều lần nhận yêu cầu từ các cơ quan chức năng.  

2 chị em nhà Kardashian lại gặp chỉ trích

Kim và em gái Khloe Kardashian có thể sẽ bị xử phạt khi sử dụng quá dung lượng nước cho phép. Ảnh: Xinhua  

Chính quyền California cũng công bố lượng nước mà chị em nhà Kardashian tiêu thụ gồm cô Kim có mức tiêu thụ lượng nước lên hơn 1.000 mét khối nước, vượt quá giới hạn khoảng 150% lượng nước được phép sử dụng. Còn em gái là Khloe Kardashian cũng có mức tiêu thụ khoảng 459 mét khối nước.

Đây cũng không phải lần đầu tiên mà ngôi sao thực tế Kim Kardashian gặp chỉ trích vể những hành vi gây ảnh hưởng đến môi trường, ví dụ như thường xuyên sử dụng chuyên cơ riêng  “bay tới bay lui” trong phạm vi ngắn. Điều này đã thải ra môi trường nhiều khí thải CO2 gây ảnh hường đến cuộc sống của người dân tiểu bang California.

2 chị em nhà Kardashian lại gặp chỉ trích

Kim Kardashian vừa chia tay bạn trai kém tuổi. Ảnh: Xinhua 

Trước những chỉ trích trên, 2 chị em nhà Kardashian không đưa ra bất cứ lời phản hồi nào. Riêng Kim Kardashian dường như không quá bận tâm đến những sự việc ồn ào mà vẫn cập nhật thường xuyên các hoạt động thường ngày của mình trên trang Istagram cá nhân.

Gần đây, người đẹp xác nhận đã chia tay bạn trai kém 13 tuổi là diễn viên hài Pete Davidson với lý do là khác biệt quan điểm cũng như quá bận rộn với công việc riêng.  

Hạn hán Sao Hollywood Kim Kardashian Kourtney Kardashian Lãng phí nước Rộ tin Kim Kardashian chia tay bạn trai kém 13 tuổi Kim Kardashian gặp vấn đề sức khoẻ khi ép cân quá đà

Nguồn: Nguồn laodong.vn

2 chị em nhà Kardashian lại gặp chỉ trích - Giải Trí