Trang Chủ / Đời Sống / Nhóm bảo vệ bệnh viện và dân 'đại chiến' trong bệnh viện

Nhóm bảo vệ bệnh viện và dân 'đại chiến' trong bệnh viện

Đời Sống

Chiều 9-3, trên mạng xã hội xuất hiện một video ghi lại cảnh ẩu đả giữa nhóm bảo vệ và người dân trong khuôn viên một bệnh viện đa khoa.

TTO - Chiều 9-3, trên mạng xã hội xuất hiện một video ghi lại cảnh ẩu đả giữa nhóm bảo vệ và người dân trong khuôn viên một bệnh viện đa khoa.

Nhóm bảo vệ bệnh viện và dân 'đại chiến' trong bệnh viện

Bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang cầm cây ngắn tham gia cuộc ẩu đả - Ảnh: Cắt từ clip

Một nhóm bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang ẩu đả với người dân ngay trong khuôn viên bệnh viện. Hiện công an đang điều tra.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 9-3, ôngPhạm Quang Thanh - giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang - xác nhận thông tinmột nhóm bảo vệ của bệnh viện ẩu đả với người dân trong khuôn viên bệnh viện.

"Chúng tôi đang làm việc với công an để làm rõ nguyên nhân. Bệnh viện cũng đang làm báo cáo để gửi UBND tỉnh và sẽ thông tin sau" - ông Thanh nói.

Một lãnh đạo UBND tỉnh Tuyên Quang cho biết tỉnh đang yêu cầu các đơn vị xác minh vụ việc và xử lý nghiêm theo quy định.

Chiều 9-3, trên mạng xã hội xuất hiện một video ghi lại cảnh ẩu đả giữa nhóm bảo vệ và người dân trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Theo những hình ảnh ghi lại, nhóm bảo vệ cầm cây ngắn liên tiếp vụt, đánh một số người dân và người dân cũng lao vào ẩu đả lại với nhóm bảo vệ, bất chấp sự can ngăn của những người dân khác.

Nhóm bảo vệ bệnh viện và dân 'đại chiến' trong bệnh viện

Nhóm bảo vệ lao vào đánh, đá một người dân - Ảnh: Cắt từ clip

Đánh nhau giữa bảo vệ và một nhóm người trước AEON Tân Phú

TTO - Một số bảo vệ và một nhóm người xảy ra xô xát tại trước sảnh trung tâm mua sắm AEON Tân Phú (quận Tân Phú, TP.HCM). Lực lượng chức năng đã có mặt để vãn hồi trật tự.

CHÍ TUỆ

Nguồn: Nguồn tuoitre.vn

Nhóm bảo vệ bệnh viện và dân 'đại chiến' trong bệnh viện - Đời Sống