Trang Chủ / Công Nghệ / So sánh giữa các dòng camera an ninh ngoài trời C8 của EZVIZ

So sánh giữa các dòng camera an ninh ngoài trời C8 của EZVIZ

Công Nghệ

Dòng C8 của EZVIZ gồm những sản phẩm camera an ninh quay quét ngoài trời. Bên cạnh thiết kế tròn trĩnh đáng yêu, loạt sản phẩm còn cung cấp hình ảnh toàn cảnh 360 độ lên đến 4MP cùng nhiều tính năng phát hiện và cảnh báo thông minh khác

C8PF là tân binh mới nhất trong nhóm “bảo vệ số” C8 từ EZVIZ. Ống kính kép được đặt trong thiết kế tổng thể nhỏ gọn và ưa nhìn hơn chính là điểm nổi bật của sản phẩm. Tuy nhiên ngoài sự cải tiến về vẻ ngoài, C8PF có còn nét nổi bật nào so với các đàn anh đi trước như C8C và C8W, vốn được biết đến với khả năng ghi hình sắc nét và phòng vệ chủ động nhạy bén.

Khám phá bảng so sánh bên dưới đển tìm hiểu thêm.

C:UsersIvy.NguyenDocumentsZalo Received FilesC8Infor(dark)-01.jpg

Nhìn chung, về mặt độ phân giải, C8W tỏ ra vượt trội với khả năng ghi hình 4MP cực kỳ sắc nét. Nếu bạn có nhu cầu cao về chất lượng hình ảnh, C8W hẳn nên được ưu tiên hơn cả.

Về phần quan sát đối tượng, C8PF kết hợp 2 ống kính (lens góc rộng và tele) hỗ trợ hiển thị 2 màn hình (một màn hình góc rộng và màn hình nhỏ góc cận), giúp người dùng có thể xem từng chi tiết riêng lẻ mà không ảnh hưởng đế chất lượng toàn cảnh.

Cả C8W và C8PF đều có tích hợp loa và hỗ trợ đàm thoại 2 chiều. Điều này có nghĩa thông là thông qua camera, bạn có thể nói chuyện với nhân viên giao hàng dù không có mặt tại nhà. C8W có phần lợi thế do khả năng phát hiện người bằng AI được thừa hưởng từ C8C, nhưng C8PF tỏ ra không kém cạnh với khả năng điều chỉnh đoạn âm thanh thu sẵn để cảnh báo đối tượng đột nhập, điều sẽ rất hữu ích để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm camera C8 của EZVIZ có tại: https://www.ezviz.com/vn/search?keywords=C8

Nguồn: Thanh Tú

So sánh giữa các dòng camera an ninh ngoài trời C8 của EZVIZ - Công Nghệ