Trang Chủ / Giải Trí / 2 người đàn ông đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ quay lưng, phản bội

2 người đàn ông đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ quay lưng, phản bội

Giải Trí

Trong showbiz Việt có 2 người vô cùng đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng đó là danh hài Hoài Linh và 1 người đàn ông đã gắn bó với anh hơn 20 năm.

Trong showbiz Việt có 2 người vô cùng đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng đó là danh hài Hoài Linh và 1 người đàn ông đã gắn bó với anh hơn 20 năm.

Nhắc tới Đàm Vĩnh Hưng, khán giả sẽ nhớ ngay tới 1 "Ông hoàng nhạc Việt" đầy quyền lực trên sân khấu. Anh luôn thể hiện sự quyết đoán, gai góc và sẵn sàng "ăn miếng trả miếng" với bất cứ người nào khiến anh không hài lòng. Sòng phẳng, chịu chơi nên Đàm Vĩnh Hưng cũng đối xử rất tình nghĩa với những người mà anh chịu ơn.

Trong showbiz Việt, có 2 người vô cùng đặc biệt với "Ông hoàng nhạc Việt". Là người không cúi đầu trước bất kỳ trở ngại nào nhưng Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng "giơ tay chịu trói" trước 2 người đàn ông này.

2 người đàn ông đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ quay lưng, phản bội

Hoài Linh là người nâng đỡ Mr. Đàm từ khi chập chững bước vào làng nhạc Việt.

Người đầu tiên phải kể tới chính là danh hài Hoài Linh. Mối quan hệ thân tình giữa Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng vốn không xa lạ với khán giả Việt Nam.

Là người nâng đỡ Mr. Đàm từ khi chập chững bước vào làng nhạc Việt, ra mặt khi Đàm Vĩnh Hưng bị "bắt nạt", lập lời thề sẽ làm cho Đàm Vĩnh Hưng được nổi tiếng, Hoài Linh được coi như người thầy, người anh lớn đối với sự nghiệp của "Ông hoàng nhạc Việt".

Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng luôn dành cho Hoài Linh sự kính trọng đặc biệt. Chia sẻ trong chương trình Sau ánh hào quang, Mr. Đàm thẳng thắn cho hay: "Anh Linh có giận hờn, trách cứ bất kỳ điều gì thì tôi cũng sẽ luôn cúi đầu dạ".

2 người đàn ông đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ quay lưng, phản bội

"Vị trí đó mãi mãi chỉ thuộc về Hoài Linh mà thôi".

Với Mr. Đàm, Hoài Linh luôn có vị trí vô cùng đặc biệt, không thể thay thế: "Ơn của anh Linh lớn đến mức anh có bảo nằm xuống đánh đòn thì tôi sẵn sàng làm theo, không một thắc mắc. Vị trí đó mãi mãi chỉ thuộc về Hoài Linh mà thôi".

Người đàn ông thứ 2 khiến Đàm Vĩnh Hưng phải cúi đầu "quy hàng" chính là người bạn thân thiết hơn 20 năm của anh – ca sĩ Vũ Hà. Nếu Hoài Linh là người nâng đỡ sự nghiệp của Mr. Đàm thì Vũ Hà là người đưa "Ông hoàng nhạc Việt" vào con đường ca hát và ở bên anh trong suốt hơn 20 năm trời.

Tình bạn giữa Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng vô cùng quý giá và hiếm có bởi họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, sóng gió và cùng nếm trải những vinh quang, trái ngọt trong sự nghiệp.

2 người đàn ông đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ quay lưng, phản bội

"Sẽ không thể có chuyện chúng tôi quay lưng với nhau".

Nói về Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đây là người bạn khiến anh hoàn toàn yên tâm: "Chúng tôi đã đi với nhau 20 năm nên quá hiểu và sẵn sàng đối chất nếu có bất đồng. Sẽ không thể có chuyện chúng tôi quay lưng với nhau".

Đáp lại Vũ Hà cũng dành cho Đàm Vĩnh Hưng sự quan tâm, yêu mến chân thành. Anh trân trọng những gì mà Đàm Vĩnh Hưng tặng cho anh, dù đó chỉ là miếng cóc, miếng ổi hay những món đồ hàng hiệu.

Thậm chí, thời điểm Đàm Vĩnh Hưng mới đi hát, Vũ Hà đã phải lấy tên tuổi của mình ra bảo chứng, hát kèm để anh có cơ hội được lên sân khấu. Rồi khi Mr. Đàm được khán giả yêu mến hơn, bầu show yêu cầu Vũ Hà nghỉ hát để dành show đó cho Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà vẫn không trách giận.

2 người đàn ông đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ quay lưng, phản bội

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần khẳng định tình cảm giữa anh và Vũ Hà "trên cả chữ tri kỷ".

Không chỉ nhường "chén cơm" cho bạn, Vũ Hà còn tỉ mỉ dặn dò người giúp việc của Đàm Vĩnh Hưng rằng khi anh đi diễn về, nhất định phải bắt anh rửa mặt, tẩy trang, gội đầu không được thì sáng mai gọi, nếu không sẽ bị rụng tóc, và nhớ canh khi nào Mr. Đàm tắm rửa xong lên giường nằm thì mới đi về.

Sự chân thành, thấu hiểu từ Vũ Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm động và trân trọng đặc biệt. Chính vì thế, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần khẳng định tình cảm giữa anh và Vũ Hà "trên cả chữ tri kỷ".

Vũ Hà tiết lộ, Đàm Vĩnh Hưng tuy "hét ra lửa" nhưng vì quá hiểu nhau nên anh luôn có cách để "trị" Mr. Đàm. Mới đây nhất, nam ca sĩ họ Vũ chơi xấu Đàm Vĩnh Hưng trong 1 gameshow, bị bạn tức giận đến mức đuổi ra khỏi nhà. Thế nhưng, khi anh giả vờ khóc và làm bộ mặt tội nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng lập tức an ủi, dỗ dành và mời anh vào nhà.

Vũ Hà tiết lộ: "Thằng đấy ngốc lắm. Tôi chỉ cần khóc một cái là thích cái gì nó cũng chiều hết". Có thể thấy, ngoài danh hài Hoài Linh, chỉ Vũ Hà có khả năng "làm khó" Đàm Vĩnh Hưng như vậy.

Xem thêm Bẵng đi một thời gian, khó nhận ra nhan sắc ngày càng lão hoá ngược của Đàm Vĩnh Hưng

Nguồn: xahoi.com.vn

2 người đàn ông đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ quay lưng, phản bội - Giải Trí