Trang Chủ / Giải Trí / BlackPink mặc gì dự tiệc Hoàng gia Anh, gặp Vua Charles?

BlackPink mặc gì dự tiệc Hoàng gia Anh, gặp Vua Charles?

Giải Trí

Bốn thành viên nhóm nhạc BlackPink đã có vinh hạnh được tham dự tiệc của hoàng gia Anh, tổ chức tại cung điện Buckingham.

Ngày 21/11, nhóm BlackPink được mời dự tiệc cấp Nhà nước giữa Hàn Quốc và Anh do Vua Charles tổ chức. Bữa tiệc được tổ chức trong khuôn khổ chuyến công du của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đến Anh.

Trong số hơn 170 khách mời có những nhân vật hàng đầu của Anh và Hàn Quốc như Thủ tướng Rishi Sunak và phu nhân Akshata Murty, cùng các thành viên hoàng gia.

BlackPink mặc gì dự tiệc Hoàng gia Anh, gặp Vua Charles?

Nhóm nhạc BlackPink chọn những bộ đầm sang trọng phù hợp với bữa tiệc Hoàng gia Anh.

BlackPink tham dự bữa tiệc với tư cách là Đại sứ của COP26 (Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc năm 2021), tổ chức ủng hộ các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc.

Trong bữa tiệc, Vua Charles bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự quan tâm của người Hàn Quốc trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và khen ngợi nhóm nhạc BlackPink.

Theo ITV.com, Vua Charles khen ngợi thành tích về môi trường của BlackPink: “Tôi hoan nghênh Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé, hay được gọi chung là BlackPink vì vai trò của họ trong việc đưa thông điệp bền vững về môi trường đến khán giả toàn cầu với tư cách là Đại sứ COP26. Tôi chỉ có thể bày tỏ sự ngưỡng mộ cách họ ưu tiên những vấn đề quan trọng như bảo vệ môi trường cũng như cách họ trở thành những siêu sao toàn cầu".

Khi tham dự bữa tiệc quan trọng này, Jisoo diện chiếc váy tay phồng màu đen họa tiết kết hợp ví cầm tay của hãng Christian Dior. Rosé mặc một chiếc váy nhung đen quây phối giày cao gót mũi nhọn màu đen.

Jennie tương phản với các thành viên cùng nhóm trong bộ đầm trắng ngọt ngào. Chiếc váy dài tay đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch. Lisa đã chọn chiếc váy màu xanh ngọc đính cườm lấp lánh phối với vòng cổ kim cương.

BlackPink mặc gì dự tiệc Hoàng gia Anh, gặp Vua Charles?

Lisa BlackPink đi máy bay riêng mừng sinh nhật bạn trai ở PhápHÀN QUỐC - Lisa của BlackPink đã sử dụng máy bay riêng để đến Pháp chúc mừng sinh nhật của bạn trai. Hoa hậu

BlackPink mặc gì dự tiệc Hoàng gia Anh, gặp Vua Charles?

Hoa hậu

BlackPink mặc gì dự tiệc Hoàng gia Anh, gặp Vua Charles?

Nguồn: Nguồn vietnamnet.vn

BlackPink mặc gì dự tiệc Hoàng gia Anh, gặp Vua Charles? - Giải Trí