Trang Chủ / Giải Trí / Britney Spears xin đổi người giám hộ tài sản

Britney Spears xin đổi người giám hộ tài sản

Giải Trí

MỹBritney Spears nộp đơn xin tòa hủy quyền giám hộ tài sản của cha ruột Jamie Spears và để cử một người mới.

MỹBritney Spears nộp đơn xin tòa hủy quyền giám hộ tài sản của cha ruột Jamie Spears và để cử một người mới.

Theo Eonline, ngày 26/7, nữ ca sĩ cùng luật sư đề xuất Jason Rubin - một người thụ ủy tài sản chuyên nghiệp - thay ông Jamie Spears giữ quyền quản lý tài sản của cô. Rubin từng là kế toán có nhiều kinh nghiệm trông nom các khối tài sản hàng chục triệu USD.

Britney Spears xin đổi người giám hộ tài sản

Britney Spears xin tòa hủy quyền giám hộ của cha ruột Jamie Spears (trái). Ảnh: Britney Spears Instagram.Mathew Rosengart - luật sư của Britney Spears - cho biết Jason Rubin sẽ có quyền quản lý công việc, thuế và thay mặt nữ ca sĩ chi tiền đầu tư. Tuy nhiên, người này vẫn phải xin sự đồng thuận của người giám hộ về mặt đời tư và các nhân viên y tế của Britney. Rubin nói không quen gia đình Spears trước khi được mời vào vị trí này.

Trong các phiên điều trần trước, Britney Spears nói muốn thoát khỏi việc bị giám hộ. Ca sĩ bổ sung rằng nếu điều đó không khả thi, cô muốn người khác thay cha giữ quyền quản lý tài sản của mình. Hôm 14/7, Britney tố cáo ông Jamie Spears lạm dụng quyền giám hộ và ngược đãi cô suốt 13 năm qua.

Lá đơn hôm 26/7 cũng là lần đầu Britney Spears xin xóa quyền giám hộ của cha sau khi được tự thuê luật sư. Trước ông Mathew Rosengart, cô phải làm việc với Samuel Ingham III - luật sư do tòa chỉ định từ năm 2008. Fan của ca sĩ thường xuyên chỉ trích và nghi ngờ ông này có quan hệ thân thiết với phía Jamie Spears để cùng khống chế Britney.

Britney Spears xin đổi người giám hộ tài sản

"Framing Britney Spears" - phim tài liệu cổ vũ phong trào trả tự do Britney. Video: NY Times.

Ông Jamie Spears giữ quyền giám hộ Britney Spears từ năm 2008, sau khi con gái tự giam mình trong phòng. Ông được trả khoảng 130.000 USD (hơn ba tỷ đồng) hàng năm nhờ vai trò này. Những năm gần đây, Britney liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ nhưng không thành công. Ở tuổi 40, cô không được tự do bầu cử, gặp gỡ các con, bị quản lý tài chính, trả lời phỏng vấn...

>>> 13 năm Britney Spears bị giám hộPhương Mai (theo Eonline)Trở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn: Nguồn vnexpress.net

Britney Spears xin đổi người giám hộ tài sản - Giải Trí