Trang Chủ / Giải Trí / Cát Phượng thông báo vừa nhập viện, hình ảnh nữ nghệ sĩ nằm trên giường bệnh khiến ai cũng lo lắng

Cát Phượng thông báo vừa nhập viện, hình ảnh nữ nghệ sĩ nằm trên giường bệnh khiến ai cũng lo lắng

Giải Trí

Cát Phượng vừa trải qua cơn đau bất ngờ khiến cô bị choáng váng và mệt mỏi, thấy thế Lâm Vỹ Dạ đã đưa cô đi viện.

Cát Phượng vừa trải qua cơn đau bất ngờ khiến cô bị choáng váng và mệt mỏi, thấy thế Lâm Vỹ Dạ đã đưa cô đi viện.Mới đây, sĩ Cát Phượng chia sẻ vừa tỉnh dậy sau khi nhập viện điều trị. Được biết, cô cảm thấy mệt mỏi và choáng váng nên nhờ Lâm Vỹ Dạ đưa đi khám. Sau khi tỉnh lại, nữ nghệ sĩ đã lên tiếng gửi lời cảm ơn Lâm Vỹ Dạ và chia sẻ tình hình sức khỏe: "Cố gắng hết sức để viết vài dòng này. Tội nghiệp nhỏ em, đến chưa kịp uống ly nước, cố gắng tươi tươi chụp hình với em nó xong tay chân bà Cát lạnh hết, tay run, đổ mồ hôi lạnh, chân run, đầu quay nặng nề, đau đầu, đau phía sau, đau luôn bao tử và muốn ói. Cố gắng chụp với em nó tấm hình xong mình nói chị nhập viện thôi Dạ.

 

Cát Phượng thông báo vừa nhập viện, hình ảnh nữ nghệ sĩ nằm trên giường bệnh khiến ai cũng lo lắng

 

Cả tuần nay rồi, chị gồng hết nổi rồi. Chị bị gì? Vậy là em nó đưa mình vào bệnh viện. Trên xe đến bệnh viện Cát ói xanh mặt đắng họng. Đưa thẳng vào cấp cứu. Các bác sĩ bắt em nó test mới được vào với mình. Em về đi Dạ. Không chị, em đưa chị vào đâu đó ok hết em mới về. Tiền đình lần này quật mình quá. Bác sĩ bắt nhập viện. Chị cảm ơn em Dạ. Chị sẽ khỏe sớm thôi!".

Ai nấy cũng lo lắng mong nữ nghệ sĩ nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức. Ca sĩ Bằng Kiều, đạo diễn Nhất Trung, Mai Ngô, Thành Được, Lý Thanh Thảo, Lê Khâm, Đại Nhân, Trương Minh Cường, Minh Nhí, Quang Hà, Đại Nhân, Hữu Châu, Trịnh Kim Chi, Thanh Duy,... đã bình luận dưới bài viết của Cát Phượng.

Cách đây không lâu, Cát Phượng bất ngờ có động thái gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Cảm xúc tôi đêm nay không ổn, sức khỏe bất ổn. Nếu một ngày tôi không gặp ai. Không muốn nói chuyện với bất kỳ ai. Tôi biến mất, điện thoại tắt, Facebook không một status. Vậy, ai sẽ là người tìm tôi đầu tiên".

Dòng trạng thái của Cát Phượng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nhiều người không khỏi hoang mang khi dạo gần đây tâm trạng của nữ diễn viên bất ổn thấy rõ được biểu hiện qua những chia sẻ của cô trên MXH, nhất là còn đề cập đến vấn đề sức khỏe.

Cát Phượng thông báo vừa nhập viện, hình ảnh nữ nghệ sĩ nằm trên giường bệnh khiến ai cũng lo lắng

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có hơn 10 năm gắn bó. Khi bắt đầu đến với nhau, Cát Phượng từng thừa nhận phải đối mặt với nhiều lời dị nghị khi hơn bạn trai đến 18 tuổi và đã có con riêng, trong khi Kiều Minh Tuấn chưa từng lập gia đình.

Cặp đôi chính thức đăng ký kết hôn vào năm 2017, nhưng đến nay vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cát Phượng kể, con trai của cô và chồng cũ Thái Hòa là từng đề nghị mẹ làm đám cưới với chú Kiều Minh Tuấn. "Tôi nói với con trai rằng nếu như 10 năm nữa, tôi 60 tuổi, khi đó con trai 27 tuổi, tôi và Kiều Minh Tuấn còn bên nhau thì chúng tôi sẽ cưới”, Cát Phượng từng nói.

Lâm Vỹ Dạ đưa Cát Phượng đến bệnh viện, hình ảnh nữ nghệ sĩ nằm trên giường bệnh khiến ai cũng lo lắng

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Cát Phượng thông báo vừa nhập viện, hình ảnh nữ nghệ sĩ nằm trên giường bệnh khiến ai cũng lo lắng - Giải Trí