Trang Chủ / Giải Trí / Chae Rim chính thức ly hôn người chồng thứ hai

Chae Rim chính thức ly hôn người chồng thứ hai

Giải Trí

Ngày 17/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên xứ Hàn - Chae Rim và chồng, nam diễn viên Cao Tử Kỳ, đã chính thức ly hôn sau gần 2 năm ly thân.

Ngày 17/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên xứ Hàn - Chae Rim và chồng, nam diễn viên Cao Tử Kỳ, đã chính thức ly hôn sau gần 2 năm ly thân.

Theo đó, con trai chung của hai người sẽ tiếp tục sống cùng mẹ tại Hàn Quốc. Nguyên nhân dẫn tới việc cặp đôi ly hôn được giữ bí mật. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân cận, Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã không còn sống chung từ gần 2 năm nay. Chae Rim đưa con trai về Hàn Quốc sinh sống từ cuối năm 2018, sau khi có thông tin chồng cô ngoại tình, khiến hôn nhân của hai người rạn nứt.

Chae Rim chính thức ly hôn người chồng thứ hai

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Chae Rim đã chính thức ly hôn người chồng thứ hai - nam diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ bén duyên sau khi cùng tham gia một bộ phim truyền hình Trung Quốc. Kỳ Tử kém Chae Rim 2 tuổi. Anh đã phải lòng "đàn chị" khi xem cô trong bộ phim "New Fair Princess". Tới năm 2014, anh mạn dạn ngỏ lời cầu hôn Chae Rim và được cô chấp thuận. Đám cưới của họ đã diễn ra vào tháng 12/2014 tại hai địa điểm là Hàn Quốc và Trung Quốc.

3 năm sau đám cưới, cặp đôi đón con trai đầu lòng chào. Kể từ khi làm đám cưới với Cao Tử Kỳ, Chae Rim hầu như không tham gia các hoạt động giải trí mà dành thời gian để tận hưởng cuộc sống yên bình với vai trò là một người vợ. Chea Rim từng tiết lộ rằng, cô đã bị mẹ chồng phản đối vì bà tin rằng, mối quan hệ giữa hai ngôi sao đến từ hai quốc gia khác nhau rất khó bền vững bởi sự bất đồng văn hóa cũng như ngôn ngữ. Song, Chae Rim và Kỳ Tử đã dần dần thuyết phục bà để bà chấp nhận cuộc hôn nhân của họ.

Chae Rim chính thức ly hôn người chồng thứ hai

Chae Rim và Cao Tử Kỷ tiến tới hôn nhân sau hơn 1 năm hò hẹn.

Rộ tin Chae Rim chia tay người chồng thứ hai sau 5 năm chung sống

Từ đầu năm 2019, truyền thông Trung Quốc bắt đầu đưa tin Chae Rim và Cao Tử Kỳ rạn nứt tình cảm khi nữ diễn viên xứ Hàn xóa bỏ hình ảnh cùng chồng trên trang cá nhân, ngừng tương tác với anh và đưa con trai về Hàn Quốc sinh sống. Trên mạng xã hội khác, Chae Rim chỉ đăng tải vài hình ảnh một mình tại Hàn Quốc mà không có bóng dáng của "ông xã" bên cạnh. Trước tin đồn hôn nhân rạn nứt, cô luôn im lặng.

Chae Rim là một trong những nữ diễn viên xứ Hàn nổi tiếng và thành công nhất khi lập nghiệp tại Trung Quốc. Cô là một trong những ngôi sao đời đầu của làn sóng Hàn Quốc tại châu Á. Nữ diễn viên xứ Hàn sở hữu gương mặt xinh đẹp, vẻ đẹp mong manh, trong sáng. Từ những năm 2000, cô bắt đầu phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc.

Chae Rim chính thức ly hôn người chồng thứ hai

Chae Rim đưa con trai về Hàn Quốc sinh sống từ năm 2019.

Trước khi kết hôn với Cao Tử Kỳ, Chae Rim từng có một đời chồng. Cô và người chồng đầu tiên, nam ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn Lee Seung Hwan kết hôn vào năm 2003. Mối tình chú - cháu giữa Chae Rim và Lee từng được truyền thông Hàn Quốc ca ngợi. Song, chỉ sau một thời gian ngắn kết hôn, họ đã chia tay. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Chae Rim đổ vỡ sau 3 năm vì nữ diễn viên xứ Hàn quá bận rộn theo đuổi sự nghiệp.

Khi công khai mối quan hệ và tiến tới hôn nhân với Cao Tử Kỳ, Chae Rim từng đặt nhiều hi vọng vào mối tình này. Sau khi ly hôn với Lee Seung Hwan, Chae Rim lao vào làm việc và không mở lòng với bất kỳ ai. Cô từng chia sẻ, mối tình với Cao Tử Kỳ khiến cô yêu đời và thêm niềm tin vào các mối quan hệ.

Chae Rim từng tâm sự với bạn bè rằng, cô tìm thấy sự đồng điệu, cảm thông trong công việc từ Cao Tử Kỳ. Trước Cao Tử Kỳ, Chae Rim từng bị đồn đại có tình cảm đặc biệt với nam diễn viên Tô Hữu Bằng sau vài lần hợp tác chung. Tuy nhiên, mỹ nhân xứ kim chi khẳng định, cô chỉ xem Tô Hữu Bằng như một người anh trai thân thiết và một người đồng nghiệp ăn ý.

Chae Rim chính thức ly hôn người chồng thứ hai

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn hiện sống giản dị và kín tiếng tại quê nhà Hàn Quốc.

Nguồn: Nguồn dantri.com.vn

Chae Rim chính thức ly hôn người chồng thứ hai - Giải Trí