Trang Chủ / Giải Trí / 'Chu Bá Thông' Tần Hoàng nhập viện

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng nhập viện

Giải Trí

Hong KongTần Hoàng, từng hai lần đóng Chu Bá Thông trong phim kiếm hiệp, nhập viện do bệnh tuổi già.

Hong KongTần Hoàng, từng hai lần đóng Chu Bá Thông trong phim kiếm hiệp, nhập viện do bệnh tuổi già.

Theo On, nghệ sĩ được đưa vào viện hôm 9/5 do phù nề nghiêm trọng, hai chân không thể đi được dép, phải di chuyển bằng xe lăn. Người thân của Tần Hoàng nói ông điều trị bệnh tuổi già.

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng nhập viện

Tần Hoàng bị ngã ở đài TVB và khi xuất viện năm ngoái. Tình trạng phù nề của ông thường tái phát. Ảnh: On.

Theo Sinchew, sức khỏe ông không tốt do thừa cân (Tần Hoàng nặng hơn 90 kg). Vốn sống ở Thâm Quyến (Trung Quốc đại lục), cuối năm ngoái Tần Hoàng đóng phim cho TVB ở Hong Kong, không may bị ngã nên ở đây chờ sức khỏe hồi phục. Nghệ sĩ ở khách sạn, hai con gái chia nhau tới thăm nom ông. Hồi tháng 3, diễn viên trở lại đóng phim song đi lại bất tiện, phải chống gậy.

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng nhập viện

Tần Hoàng trong các phim truyền hình. Video: TVB.

Tần Hoàng tham gia nhiều phim kiếm hiệp Kim Dung nhất, với hơn 20 tác phẩm. Ông từng đóng Chu Bá Thông trong Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp năm 1983 của TVB. Nghệ sĩ còn đóng Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1986 (vai Chu Điên), Hiệp khách hành 1989 (vai Đinh Bất Tam), Thiên Long Bát Bộ 1997 (vai Nhạc Lão Tam), Lộc Đỉnh Ký 1998 (vai Mao Thập Bát)...

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng nhập viện

Tần Hoàng và tạo hình ông trong "Thần điêu đại hiệp" 1983. Ảnh: TVB.

Tần Hoàng kết hôn năm 1971, có bốn con, gồm ba gái và một trai. Vợ ông qua đời năm 2017. Trước đó, vợ chồng ly thân hơn 20 năm nhưng không ra tòa ly dị. Diễn viên từng nói trên On: "Lúc tôi nổi tiếng, luôn có phụ nữ vây quanh nhưng tôi không làm gì sai trái, một lần cũng không, tôi sợ phiền toái lắm. Sau đó sự nghiệp xuống dốc, phụ nữ vây quanh tôi cũng ít đi, đến vợ cũng chê bai tôi. Chúng tôi không chính thức ly dị vì già rồi, không cần đến các thủ tục đó".

Như AnhTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn: Nguồn vnexpress.net

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng nhập viện - Giải Trí