Trang Chủ / Giải Trí / Có tài khoản MXH nào, Huỳnh Anh cũng đều viết lời tình tứ gửi vợ sắp cưới, netizen phải ghen tỵ

Có tài khoản MXH nào, Huỳnh Anh cũng đều viết lời tình tứ gửi vợ sắp cưới, netizen phải ghen tỵ

Giải Trí

Trên facebook lẫn instagram, Huỳnh Anh đều gửi lời ngọt ngào đến Bạch Lan Phương chứng tỏ tình cảm của mình với vợ sắp cưới.

Sau khi công khai hẹn hò, diễn viên Huỳnh Anh và MC Bạch Lan Phương thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Nam diễn viên cũng đã cầu hôn người yêu. Cả hai còn dính nghi vấn đang sống chung với nhau.

Mới đây, trên instagram của mình, diễn viên Huỳnh Anh đăng ảnh tình tứ bên vợ sắp cưới Bạch Lan Phương và chia sẻ: "Cảm ơn vì mỗi sớm mai thức dậy có em ở bên đời anh. Cảm ơn em đã động viên anh mọi lúc anh cần, ở bên anh trong cả khi khó khăn lẫn vui vẻ hạnh phúc. Xin lỗi em vì có nhiều lần anh làm em lo lắng. Cảm ơn bà xã rất nhiều. Yêu em".

Không dừng lại đó, Huỳnh Anh còn "thả thính" vợ sắp cưới cả trên facebook: "Bạch Lan Phương. Nếu em thật lòng muốn start up, anh sẽ sẵn sàng để đầu tư. Đầu tư một mái nhà và đặt tên nó là hạnh phúc. Nếu thành công em sẽ vun cho anh được một tổ ấm. Nếu thất bại, mình vẫn có cho nhau bài học gọi là tình yêu. Em thấy sao trong thương vụ này".

Có tài khoản MXH nào, Huỳnh Anh cũng đều viết lời tình tứ gửi vợ sắp cưới, netizen phải ghen tỵ

Có tài khoản MXH nào, Huỳnh Anh cũng đều viết lời tình tứ gửi vợ sắp cưới, netizen phải ghen tỵ

Dưới bình luận, Bạch Lan Phương tiết lộ lý do vì sao Huỳnh Anh lại nịnh người yêu ngọt đến muốn sâu răng như thế: "Mỗi lần sai cái gì là nịnh ghê thật". Xem ra, Huỳnh Anh hết lòng nịnh Bạch Lan Phương như thế là vì đã "đắc tội" điều gì với "nóc nhà" rồi. Tuy nhiên, netizen nhìn vào là thấy tình cảm của cặp đôi này ngày càng đi lên, dân FA cứ ngồi đây mà ghen tỵ thôi!

Trải qua nhiều mối tình dang dở, Huỳnh Anh hiện vô cùng hạnh phúc bên bạn gái là MC Bạch Lan Phương, hơn anh 6 tuổi. Huỳnh Anh từng nói về quyết định đến với "gái một đời chồng" của mình: "Yêu một người phụ nữ đã từng đổ vỡ cần phải biết những gì? Điều đầu tiên bạn cần phải biết chính là bản thân mình có đủ vững chắc, có đủ kiên nhẫn hay chưa để một người phụ nữ đã từng đổ vỡ tựa vào. Cô ấy sẽ không đeo tấm mạng che mặt nữa mà sẽ nhìn thật rõ người mà cô ấy sắp lấy làm chồng. Yêu một người phụ nữ đã từng đổ vỡ, bạn cũng cần phải hiểu rằng bạn đến để trở thành một mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời của cô và xây dựng lại niềm tin đã từng vụn vỡ cần một sự kiên nhẫn và nhẹ nhàng nâng niu hơn.

Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kỳ ai nhưng khi gặp Phương, tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi. Bạn gái tôi kinh doanh spa và biết cách chăm sóc bản thân nên về sắc vóc tôi tự hào để nói là cô ấy trông trẻ hơn tôi khi ở ngoài đời"./.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Có tài khoản MXH nào, Huỳnh Anh cũng đều viết lời tình tứ gửi vợ sắp cưới, netizen phải ghen tỵ - Giải Trí