Trang Chủ / Giải Trí / Dàn sao Việt xót thương cố diễn viên Hải Đăng

Dàn sao Việt xót thương cố diễn viên Hải Đăng

Giải Trí

nghệ sĩ Hữu Châu , Quốc Thuận đến thắp hương, đưa tiễn Hải Đăng lần cuối. Trong ký ức của họ, diễn viên quá cố là người hiền lành, ham học hỏi.

Lễ tang của Hải Đăng được tổ chức trong hai ngày (17-18/2) tại Vãng Sanh Đường, chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Chiều 18/2, NSƯT Hữu Châu và nghệ sĩ Quốc Thuận đến viếng Hải Đăng.

NSƯT Hữu Châu chia sẻ kỷ niệm với đàn em: “Dù không phải là học trò nhưng Đăng lại gọi tôi là thầy. Tôi vẫn xưng mình là chú. Những khi đi quay, Đăng thường hỏi han, nhờ tôi chỉ diễn, góp ý vai. Thỉnh thoảng, Đăng mua cà phê mời tôi. Phim quay xong, Đăng đều xin tôi chụp hình chung làm kỷ niệm”.

Quốc Thuận cũng cho biết anh không kìm được nghẹn ngào khi thắp hương, đưa tiễn Hải Đăng lần cuối. Ở vai trò đạo diễn, anh từng mời đàn em đóng nhiều phim . Ấn tượng của Quốc Thuận về Hải Đăng là diễn viên hiền lành, chịu khó và không sợ khổ. Quốc Thuận tâm sự: “Mỗi lần đóng xong phim , Hải Đăng đều cảm ơn tôi và nhắn nhủ: Lần sau có gì anh gọi em nhé. Vai gì em cũng đóng. Lần này, có phim mới, chưa kịp gọi, em đã đi rồi”.

1-ngoisaovn-w1024-h682 6

2-ngoisaovn-w1020-h631 5

Hữu Châu nhận xét Hải Đăng là diễn viên trẻ hiền lành, lễ phép, ham học hỏi và cầu tiến, anh cầu nguyện cho linh hồn cố diễn viên Hải Đăng được về cõi an vui

 

3-ngoisaovn-w1015-h630 4

4-ngoisaovn-w1009-h629 3

Quốc Thuận chia sẻ nỗi đau mất người thân với gia đình Hải Đăng

Hải Đăng tốt nghiệp lớp K14, Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh đóng nhiều phim truyền hình, sitcom như "Ra Giêng anh cưới em", "Thám tử tình yêu", "Phiên khúc đoàn viên"… Gần đây, anh tham gia phim "Sắc đẹp dối trá". Sự ra đi đột ngột của Hải Đăng khiến loạt nghệ sĩ không giấu được niềm thương cảm. Lê Dương Bảo Lâm xót xa viết: "Nửa đêm nghe tin dữ của mày, bàng hoàng lắm Đăng ơi. Vĩnh biệt mày".

6-ngoisaovn-w1018-h626 2

Diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời do đuối nước

7-ngoisaovn-w580-h846 1

8-ngoisaovn-w620-h87 0

Sao Việt bàng hoàng, thương xót cho sự ra đi đột ngột của cố diễn viên Hải Đăng

Nguồn:

Dàn sao Việt xót thương cố diễn viên Hải Đăng - Giải Trí