Trang Chủ / Giải Trí / Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tuyên bố có thể sẽ lấy vợ trong tương lai

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tuyên bố có thể sẽ lấy vợ trong tương lai

Giải Trí

Sau nhiều ngày chờ đợi mòn mỏi, buổi fan meeting đầu tiên của Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã chính thức được diễn ra vào tối ngày 24/9. Khi nhận được câu hỏi: "Quang Linh đang chờ Tiên, khi nào Tiên cưới chồng?".

Lúc này, cô nàng đã có chia sẻ đáng chú ý: ''Tiên có thể lấy chồng hoặc không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Tiên là một người khá là phóng khoáng. Tiên nghĩ sống trên đời quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình, mình có quyền được sống theo cách mà mình mong muốn, mình không cần theo một khuôn khổ nào hết. Các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích và sống cuộc đời mình thích. Có thể Tiên lấy vợ cũng được nữa. Tiên nói thiệt!".

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tuyên bố có thể sẽ lấy vợ trong tương lai

Thùy Tiên cũng đã có bài đăng trên trang cá nhân. Có thể thấy, cô nàng đã xúc động đến mức bật khóc, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đầy ngọt ngào đến mọi người: "Một đêm đong đầy cảm xúc, Tiên rất cảm ơn các bạn, những người hâm mộ vô cùng đáng yêu đã luôn bước cùng Tiên và dành thật nhiều tình cảm cho Tiên. Mỗi bước đi của Thuỳ Tiên sẽ không thể vững chắc nếu thiếu đi sự đồng hành của các bạn".

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tuyên bố có thể sẽ lấy vợ trong tương lai

Trong cuộc trò chuyện cách đây không lâu, trước câu hỏi “Khi nào lấy chồng", người đẹp sinh năm 1998 bật cười. Cô dõng dạc tuyên bố: “Còn lâu lắm mọi người ơi, Tiên bây giờ chỉ có công việc thôi". Khi chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Thùy Tiên cho biết cô thích một người có tâm và có tài.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 chia sẻ: “Tôi là người nhanh chán. Nếu như người đàn ông họ theo mình quá thì tôi bị tụt cảm xúc. Đôi lúc tôi cũng thích mình là người chủ động. Quan trọng là mình có thích họ hay không, mình đã thích thì họ làm thế nào mình cũng thích".

Trước đó, người đẹp tâm sự bản thân có nhiều dự định sau khi hết nhiệm kỳ. Tuy nhiên, cô lại sợ gặp phải trường hợp “nói trước bước không qua".

Người đẹp 9X cho biết sau hành trình đương nhiệm, cô muốn tập trung phát triển công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, Thùy Tiên dự định tham gia một vài gameshow, chương trình truyền hình thực tế. “Sau khi hết nhiệm kỳ, Tiên mong muốn trau dồi kỹ năng diễn xuất và tham gia casting vài bộ phim. Mong rằng Tiên sẽ có bước chuyển mình đáng chú ý", cô bộc bạch.

 

Nguồn: Nguồn phunutoday.vn

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tuyên bố có thể sẽ lấy vợ trong tương lai - Giải Trí