Trang Chủ / Giải Trí / Hồng Đào nhắc đến chuyện tha thứ sau khi kết thúc cuộc hôn nhân hơn 20 năm với chồng

Hồng Đào nhắc đến chuyện tha thứ sau khi kết thúc cuộc hôn nhân hơn 20 năm với chồng

Giải Trí

Kết thúc cuộc hôn nhân hơn 20 năm với chồng là Quang Minh , danh hài Hồng Đào cũng để lại nhiều tiếc nuối.

 Kết thúc cuộc hôn nhân hơn 20 năm với chồng là Quang Minh , danh hài Hồng Đào cũng để lại nhiều tiếc nuối.Mới đây, nghệ sĩ Hữu Châu đã chia sẻ một bức ảnh kèm theo một tình huống thú vị được nam nghệ sĩ đặt ra trong phim: “Nhà có vợ ngoại tình thì xử thằng lấy vợ mình sao ta? Với gương mặt này là xử hay không xử?”. 

Ngay lập tức, danh hài Hồng Đào đã vào bình luận, cô cho rằng hãy nên tha thứ cùng cái kết vô cùng hài hước : “Thôi! Tha thứ cho thằng tình nhân lẫn con vợ, xong rồi xách va li về chung sống với Minh Nhí, một năm sau hạ sanh đứa con đầu lòng là Trần Minh Dự. Happy Ending (PV: Kết thúc có hậu).”

Hồng Đào nhắc đến chuyện tha thứ sau khi kết thúc cuộc hôn nhân hơn 20 năm với chồng

Hồng Đào nhắc đến chuyện tha thứ sau khi kết thúc cuộc hôn nhân hơn 20 năm với chồng

Điều này khiến nhiều người chú ý bởi cách đây không lâu cô tiết lộ đã ly hôn với chồng Quang Minh sau hơn 20 năm bên nhau. Cả hai đều không tiết lộ lý do nên có khá nhiều đồn đoán về chuyện trong cuộc và có người đồn đoán cả hai đi đến điểm kết vì có người thứ ba xuất hiện.

Nói về lý do chia tay, Quang Minh chia sẻ mình cảm thấy hụt hẫng sau ly hôn, đứng cạnh anh trên sân khấu không còn người bạn diễn ăn ý nhất: "Khi đã bình tĩnh, tôi trở lại với công việc. Lần đó, tôi bước ra sân khấu run và lo lắng như lần đầu vào nghề. Đó là lần đầu tôi diễn một mình mà không có Hồng Đào. Trước đây, cái tên Quang Minh và Hồng Đào luôn gắn với nhau. Khi xuất hiện một mình, tôi sợ khán giả không chấp nhận mình. Nhưng thật bất ngờ, khán giả vẫn vỗ tay ủng hộ. Tôi cảm ơn khán giả vẫn thương Quang Minh, Hồng Đào dù hai người không diễn chung.

Hồng Đào nhắc đến chuyện tha thứ sau khi kết thúc cuộc hôn nhân hơn 20 năm với chồng

Kết thúc chương trình, như mọi lần, tôi vẫn nói: "Chương trình đến đây kết thúc, Quang Minh và Hồng Đào xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khán giả". Tôi đã nói điều đó trong vô thức, còn khán giả lắng lại vài giây rồi vỗ tay nồng nhiệt. Lúc đó, tôi chưa nghĩ nhiều, nhưng về sau mới thấm. Làm sao quên được thói quen, tình cảm bao nhiêu năm".Cùng nắm tay đi qua một chặng đường dài của cuộc sống, Quang Minh dường như còn dành nhiều tình cảm cho Hồng Đào, nhưng cũng vì yêu mà chọn rời xa để tốt cho nhau. Anh tâm sự: "Nói không biết mọi người có tin không nhưng tôi quyết định ly hôn Hồng Đào vì thương cô ấy. Hồng Đào là người tốt. Tôi chỉ muốn nói bấy nhiêu thôi. Tôi không muốn nhắc nhiều vì mong mọi chuyện khép lại để Đào và tôi có cuộc sống mới."

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Hồng Đào nhắc đến chuyện tha thứ sau khi kết thúc cuộc hôn nhân hơn 20 năm với chồng - Giải Trí