Trang Chủ / Giải Trí / Kim Seon Ho xin lỗi bạn gái cũ

Kim Seon Ho xin lỗi bạn gái cũ

Giải Trí

Kim Seon Ho - nam chính "Điệu cha cha cha làng biển" - xin lỗi bạn gái cũ sau khi bị tố cáo từng ép cô phá thai.

Hàn QuốcKim Seon Ho - nam chính "Điệu cha cha cha làng biển" - xin lỗi bạn gái cũ sau khi bị tố cáo từng ép cô phá thai.Xportsnews đưa tin sáng 20/10, thông qua công ty quản lý, diễn viên viết: "Tôi đã gặp cô ấy với một tình cảm tốt đẹp. Trong thời gian bên nhau, tôi đã làm tổn thương cô ấy bằng sự bất cẩn và hành động thiếu suy nghĩ của mình". Kim Seon Ho muốn gặp trực tiếp để xin lỗi tình cũ nhưng chưa có cơ hội. Anh không nói rõ hành động bất cẩn, thiếu suy nghĩ là gì.

Diễn viên cũng xin lỗi fan - những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ anh suốt thời gian qua, các diễn viên, êkíp làm việc chung. Anh viết: "Lần đầu tiên trong đời tôi nếm trải cảm giác sợ hãi chưa từng có khi đọc những bài báo mang tên mình. Đó là lý do đến bây giờ tôi mới viết ra được những dòng này. Vì có mọi người ủng hộ, tôi mới có thể đứng đây với tư cách là diễn viên tên Kim Seon Ho, nhưng tôi đã quên mất điều đó. Tôi thực sự xin lỗi mọi người".

Kim Seon Ho xin lỗi bạn gái cũ

Kim Seon Ho đang là ngôi sao được săn đón sau thành công của "Điệu cha cha cha làng biển". Ảnh: Xportsnews

Trước đó hôm 17/10, một tài khoản đăng bài trên Nate với tiêu đề "Tôi muốn vạch trần con người hai mặt, vô liêm sỉ của nam diễn viên nổi tiếng K". Người này nhận là bạn gái cũ của K, tố anh hứa hẹn kết hôn để thuyết phục cô phá thai.

Sau khi biết mình mang bầu, cô muốn sinh con trong khi K yêu cầu bỏ vì lo ngại phải bồi thường hợp đồng quảng cáo 900 triệu won (17 tỷ đồng). Anh hứa giới thiệu cô với bố mẹ và kết hôn trong hai năm tới. Anh gửi cho cô hai triệu won (38 triệu đồng) để xử lý sự việc. Tuy nhiên, sau đó, anh trở mặt, đe dọa và chủ động chia tay cô. Cô còn cho biết K là kẻ giả tạo, vô ơn, khác hoàn toàn hình ảnh trên tivi. Anh thường nói xấu bạn bè, đồng nghiệp.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, đa phần khán giả bày tỏ thất vọng về diễn viên. Tài khoản Mikumiku19 bình luận trên Allkpop: "Tôi đã rất thích Kim Seon Ho sau Điệu cha cha cha làng biển và cố gắng bênh vực anh ấy khi những tin đồn được tung ra. Nhưng bây giờ cảm giác thật tệ. Tôi là một phụ nữ và tôi không chấp nhận được hành động đó". Khán giả Daisy viết trên Naver: "Kim Seon Ho đã mất vài ngày để viết ra những lời này nhưng đọc không cảm nhận được sự chân thành trong đó. Anh ấy thậm chí chưa gặp trực tiếp cô ấy để giải quyết sự việc. Tôi rất thất vọng. Tôi thích Kim Seon Ho trong 2 Days 1 Night nhưng có lẽ đó chỉ là diễn xuất".

Hiện nhiều thương hiệu ẩn, xóa bài đăng quảng cáo liên quan đến Kim Seon Ho. Người hâm mộ gửi thư yêu cầu đài truyền hình loại anh ra khỏi show truyền hình thực tế 2 Days 1 Night. Theo DongA, sự nghiệp của diễn viên có khả năng chấm hết vì bê bối.

Diễn viên 35 tuổi trở thành ngôi sao được săn đón nhờ thành công của Điệu cha cha cha làng biển. Anh gây ấn tượng khi hóa thân Hong Doo Shik - thanh niên được dân làng chài Gongjin yêu quý vì nhiệt tình, tài giỏi. Mối tình lãng mạn của Doo Shik và bác sĩ nha khoa Yoo Hye Jin (Shin Min Ah) khiến khán giả thích thú. Diễn viên đắt show quảng cáo, đại diện thương hiệu.

Kim Seon Ho xin lỗi bạn gái cũ

Kim Seon Ho trong "Điệu cha cha cha làng biển". Video: tvNKim Seon Ho sinh năm 1986 tại Seoul, tốt nghiệp khoa Phát thanh giải trí, Học viện nghệ thuật Seoul. Anh ra mắt năm 2009 trong vai trò diễn viên nhạc kịch. Anh từng tham gia loạt phim: Two Cops, You Drive Me Crazy, 100 Days My Prince, Startup... Ngoài diễn xuất, anh lấn sân MC, tham gia chương trình thực tế 2 Days 1 Night.Hiểu NhânTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn: Nguồn vnexpress.net

Kim Seon Ho xin lỗi bạn gái cũ - Giải Trí