Trang Chủ / Giải Trí / Lâm Vỹ Dạ tiết lộ phản ứng của Hứa Minh Đạt khi thấy bà xã mê nam thần Hàn Quốc

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ phản ứng của Hứa Minh Đạt khi thấy bà xã mê nam thần Hàn Quốc

Giải Trí

Nữ diễn viên hài khiến nhiều đồng nghiệp không khỏi bật cười sau lời chia sẻ của mình.

Mới đây, trong tập phát sóng số mới của chương trình gameshow, về chủ để "Không ghen không phải là yêu", Lâm Vỹ Dạ đã có những chia sẻ thẳng thắn. Một khách mời đặt vấn đề: "Tình yêu là gì? Khi không có sự tin tưởng, đó không phải là tình yêu. Tất nhiên sự tin tưởng rất quan trọng. Thế nhưng, đôi khi tôi không phải không tin tưởng người yêu hay vợ mình. Nhưng cô ấy là phụ nữ, lỡ cô ấy ở một mình và có chuyện gì đó tôi không thể tin tưởng cô ấy được thì sao?".

Lâm Vỹ Dạ lập tức tâm sự: "Dạ rất muốn cho chồng Dạ nghe những lời này. Chồng em lại suy nghĩ khác bạn này. Em nhiều khi em cũng có hỏi: Anh, bộ anh không sợ khi em đi ra đường thì trai sàm sỡ em sao?". Ảnh bảo: "Không, thằng nào xui lắm mới đụng vô em. Thật sự luôn, tôi tổn thương dễ sợ".

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ phản ứng của Hứa Minh Đạt khi thấy bà xã mê nam thần Hàn Quốc

Tại đây, 'bà mẹ hai con" đã được giáo sư Cù Trọng Xoay hỏi về lần ghen dữ nhất của Hứa Minh Đạt, nữ diễn viên suy nghĩ một hồi và đưa ra câu trả lời là ghen với một diễn viên trên tivi. Lâm Vỹ Dạ kể:

"Em xem một bộ phim Hàn Quốc, thế em thấy diễn viên chính là anh Song Seung Hun ảnh khóc. Em mới chụp ảnh lại và đăng lên trang cá nhân rằng: "Trời ơi có thể đừng khóc không. Em đau lòng quá". Sau đó em thấy mắc cười. Em nói với anh Đạt: "Ủa anh ơi, em là vợ anh, em đang nằm cạnh anh nè. Còn đó là em xem trên tivi, đó là cảm xúc của em với thần tượng, đâu có vấn đề gì đâu. Bây giờ em có mê quá thì cũng đâu có tiếp xúc, đụng chạm gì được người ta đâu". Nhưng mà chồng em không thích nha. Từ đó tôi không bao giờ làm như vậy nữa".

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ phản ứng của Hứa Minh Đạt khi thấy bà xã mê nam thần Hàn Quốc

Đây là nam diễn viên Hàn mà khiến Lâm Vỹ Dạ phải "mê".

Lâm Vỹ Dạ là một trong những cây hài đình đám tham gia nhiều vở kịch, chương trình. Ngoài ra cô còn được ngưỡng mộ vì đời tư hạnh phúc. Sau 10 năm chung sống, tình cảm của cả hai vợ chồng cô vẫn mặn nồng như thuở ban đầu và còn thường xuyên khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc.

Phản ứng của Hứa Minh Đạt khi thấy bà xã Lâm Vỹ Dạ 'mê' một nam diễn viên Hàn

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ phản ứng của Hứa Minh Đạt khi thấy bà xã mê nam thần Hàn Quốc - Giải Trí