Trang Chủ / Giải Trí / Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đòi ly hôn bà xã chỉ vì lý do này

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đòi ly hôn bà xã chỉ vì lý do này

Giải Trí

Mới đây, bà xã đã không cho Lê Dương Bảo Lâm có quỹ đen ngay trên sóng livestream khiến cộng đồng mạng thích thú. Ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm tìm giấy và bút và tuyên bố luôn: "Ly hôn đi, chia tay ký đơn ly hôn đi". Trước lời đề nghị từ chồng, cô cũng phản ứng gây chú ý: "Anh viết nguyên văn đi rồi em ký cho, có vụ cãi không lại rồi ly hôn nữa hả?". Màn đùa giỡn của cả hai đã thu hút nhiều sự chú ý. Sau đó, đôi vợ chồng lại tiếp tục đùa giỡn vui vẻ với nhau.

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đòi ly hôn bà xã chỉ vì lý do này

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh kết hôn năm 2017. Trong 4 năm qua, cặp đôi đã chào đón 3 trái ngọt hôn nhân, là 2 ái nữ xinh xắn Bảo Nhi, Bảo Ngọc và quý tử mới chào đời.

Nhóc tỳ thứ 3 nhà cặp đôi chào đời ngày 3/8 vừa qua bằng phương pháp sinh mổ. Sự xuất hiện của quý tử nhỏ khiến hôn nhân của nam diễn viên càng thêm viên mãn, "đủ nếp đủ tẻ".

Vợ Lê Dương Bảo Lâm tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh (nickname Quỳnh Quỳnh) sinh năm 1992 và kém chồng 3 tuổi. Cô từng theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh. Sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp, rạng rỡ cùng phong thái đầy tự tin, bà xã nam diễn viên cũng hát khá hay. Đám cưới Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh chỉ tổ chức tháng 4/2017 ấm cúng tại quê Đồng Nai chứ không làm tiệc báo hỷ hoành tráng như các nghệ sĩ, danh hài khác trong làng giải trí.

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đòi ly hôn bà xã chỉ vì lý do này

"Phần lo cho gia đình con cái rồi công việc nhà đó là trách nhiệm của người phụ nữ nên tôi không thấy áp lực. Hơn nữa bản thân tôi rất thích chăm sóc người khác", Quỳnh Anh thổ lộ. Trước những thị phi hay nghi ngờ về giới tính, Quỳnh Quỳnh hoàn toàn tin tưởng vào chồng mình. Cô chia sẻ: "Nhiều người nói chồng tôi có vấn đề giới tính. Họ nói anh ấy bê đê, không cưới tôi đâu. Nhưng tôi mặc kệ vì tự thấy chồng mình rất nam tính. Tôi cảm nhận được điều đó và tin tưởng vào chồng mình".

Nguồn: Nguồn phunutoday.vn

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đòi ly hôn bà xã chỉ vì lý do này - Giải Trí