Trang Chủ / Giải Trí / Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ

Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ

Giải Trí

Netizen phải ngỡ ngàng vì cơ ngơi của gia đình NS Hoài Linh ở xứ sở cờ hoa quá khủng.

Mới đây, ca sĩ Phương Trang - em gái ruột của danh hài Hoài Linh - chia sẻ hình ảnh gia đình tụ họp. "Gia đình em sửa soạn đón Giáng Sinh", Phương Trang bày trong ảnh là khoảnh khắc gia đình đông thành viên cùng nhau quay phim, chụp hình với không khí Noel rộn ràng.

Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ

Điều khiến ai nấy quan tâm hơn cả lại là độ hoành tráng của căn nhà. Có thể nhận ra đây là một biệt thự lớn, thiết kế hiện đại, nhiều phòng, nội thất đắt đỏ. Nhiều người cho rằng, nếu được nhìn toàn cảnh thì sẽ thấy biệt thự hoành tráng hơn nhiều. Dưới phần bình luận, netizen phải ngỡ ngàng vì cơ ngơi của gia đình NS Hoài Linh ở xứ sở cờ hoa quá khủng.

Trước đó không lâu, NSƯT Hoài Linh vướng lùm xùm liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020. Trong đó nam NS cũng tiết lộ có thời gian phải nhập viện điều trị bệnh nên việc từ thiện bị chậm trễ. 

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng cho biết anh bị ung thư tuyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20.10.2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói anh không lấy đây là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện mà chỉ muốn giải thích cho khán giả hiểu, anh nói: "Tôi không biện minh. Tôi chỉ muốn giải thích để quý vị hiểu vì sao tôi lại giữ số tiền lâu như vậy, gây nên sự bức xúc trong cộng đồng. Ngày 20.10.2020 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt.

Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ

Thời điểm trước đó, rất nhiều mạnh thường quân, hội đoàn đổ về miền Trung. Lúc đó, tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Về nhà, tôi bắt đầu cách ly. Tôi ở trong phòng suốt. Tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến lại nhanh và nhiều như thế. Ngày 11.11.2020, sau tuần cách ly sức khỏe, tôi xin đóng tài khoản và chuẩn bị lên đường".

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ - Giải Trí