Trang Chủ / Giải Trí / Lương Thế Thành gửi lời chúc sinh nhật Thúy Diễm và ngầm tiết lộ sẽ sinh thêm em bé

Lương Thế Thành gửi lời chúc sinh nhật Thúy Diễm và ngầm tiết lộ sẽ sinh thêm em bé

Giải Trí

Nam diễn viên cho biết, bản thân dự định đúng 0h mới chúc mừng vợ tuy nhiên vì quá mệt sau nên anh đã quyết định gửi lời chúc sớm hơn

Vào tối muộn 7/7, Lương Thế Thành bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bà xã Thúy Diễm với sự ngọt ngào và đầy tình yêu thương. 

“Định đợi đúng 00h là đúng ngày sinh thành của em mà quay phim sáng giờ mệt quá nên nhắn sớm chút chắc không sao đâu hé. Chúc bà xã tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, trẻ đẹp mãi và luôn luôn thành công trong công việc, luôn luôn là người vợ hiền tài giỏi nhất của anh và sẽ luôn luôn cùng anh đi trên mọi nẻo đường. Qua tuổi mới sẽ có nhiều niềm vui hơn nữa chẳng hạn 1 ngôi nhà và 1, 2 đứa trẻ cho Bảo Bảo có em. Mãi yêu bà xã”, anh viết. 

Lương Thế Thành gửi lời chúc sinh nhật Thúy Diễm và ngầm tiết lộ sẽ sinh thêm em bé

Qua lời chúc này khán giả vô tình phát hiện ra Lương Thế Thành đang ngầm thông báo về việc sẽ sinh thêm em bé. Nam diễn viên cho biết đây là nguyện vọng của Thúy Diễm, thứ nhất là để gia đình có thêm niềm hạnh phúc, thứ hai là để Bảo Bảo có anh chi em. 

Lời chúc của Lương Thế Thành được nhiều khán giả ủng hộ và bày tỏ niềm thích thú. Bảo Bảo giờ đã 2 tuổi, bắt đầu đi học nên việc hai vợ chồng có thêm em bé là thời điểm rất thích hợp. Ngay sau khi nhận được lời chúc, Thúy Diễm hài hước trả lời: “Mỗi năm chúc mua thêm một căn nhà vời đẻ thêm một đứa nữa chắc chết tui”.

Lương Thế Thành gửi lời chúc sinh nhật Thúy Diễm và ngầm tiết lộ sẽ sinh thêm em bé

Thúy Diễm cũng tự đăng ảnh chúc mừng sinh nhật mình: “Chào tuổi mới của tôi! Trưởng thành hơn rồi, đằm thắm hơn rồi! Giờ thì chỉ cần mỗi ngày vui vẻ, hạnh phúc đều đều nữa là đủ! Cám ơn lời chúc của các bạn thân iu của Diễm! Dù tuổi nào thì Diễm vẫn mãi tâm hồn tuổi 21 thôi nha”. 

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là một trong những cặp vợ chồng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả trong những năm vừa qua. Sau 3 năm về chung một nhà, cả ba đã có một nhóc tỳ đáng yêu và giờ bé đã đến tuổi đi học. Thúy Diễm cho biết lịch quay thường chiếm hết quỹ thời gian nên cả hai ít ở bên nhau sau đám cưới. Từ ngày có con trai, họ thu xếp ở nhà nhiều hơn và chăm sóc con nhiều hơn. 

Mới đây khi con trai bắt đầu đi học, Thúy Diễm đã xúc động chia sẻ khoảnh khắc này trên trang cá nhân: "Ngày đầu tiên chỉ 2 tiếng nhưng thật sự là cả gia đình nôn nao xôn xao và ông ba nội là 2 người căng thẳng nhất! Anh chàng bị bắt dậy sớm hơn mọi ngày và cái mặt còn hơi kiểu quạo nhẹ, và khi bắt thay đồ tươm tất thật sớm mà vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, trước khi đi học vẫn còn ôm hít hít cái mền thúi và đeo ba lô rồi mà vẫn còn ngó hoạt hình say đắm không chịu đi!Thấy cô, thấy bạn là quên mất luôn ba, mẹ, bà nội! Vào lớp bỡ ngỡ một tí xíu thôi , con đã hoà nhập thật nhanh cùng các bạn! Quên hết luôn tui là ai , đây là đâu và mê quá mê rồi! Bỏ mặc dàn phụ huynh lo lắng, bồi hồi đứng hồi hộp sau cánh cửa lớp! Thế là em say sưa với cô giáo và các bạn như những bạn nhỏ khác dù là lần đầu đến trường!”.

Xem thêm: Tin tức ngoisao24h

 

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Lương Thế Thành gửi lời chúc sinh nhật Thúy Diễm và ngầm tiết lộ sẽ sinh thêm em bé - Giải Trí