Trang Chủ / Trẻ / Người yêu đồng giới lên tiếng về việc An Nguy mang bầu

Người yêu đồng giới lên tiếng về việc An Nguy mang bầu

Trẻ

Trên Instagram của mình, Alexandra đã thông báo chuyện An Nguy mang thai với phong cách cực dễ thương.

Trên Instagram của mình, Alexandra đã thông báo chuyện An Nguy mang thai với phong cách cực dễ thương.

Thông tin An Nguy mang thai là một trong những thông tin hot nhất mạng xã hội hôm nay (25/12). Đặc biệt là cô đã nhân tiện khẳng định về mối tình đồng giới với Alex vẫn nguyên vẹn như ngày nào.

Về phần mình, mới đây trên trang cá nhân, Alex cũng có chia sẻ đầu tiên: "Sau nhiều năm, cuối cùng cũng quyết định được đứa nào đi đẻ rồi".

Người yêu đồng giới lên tiếng về việc An Nguy mang bầu

Alex (tên đầy đủ Alexandra Nguyễn) là người Mỹ gốc Việt. Đôi trẻ quen nhau từ khi còn là du học sinh. Cả 2 cũng nhiều lần công khai những bức ảnh tình tứ bên đối phương nhưng chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Đến năm 2018, sau scandal giữa An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, cặp đôi rất hiếm khi đăng tải hình ảnh về nhau lên mạng. Thậm chí còn liên tục theo dõi - bỏ theo dõi Instagram.

Người yêu đồng giới lên tiếng về việc An Nguy mang bầu

An Nguy được biết đến là một trong những vlogger đình đám đời đầu của Việt Nam. Cô cũng từng tham gia The Face và đóng phim. Cô nàng sinh năm 1987 và sở hữu gương mặt thanh thoát, nhỏ nên khá trẻ. Tuy nhiên, sau những ồn ào không đáng có trong sự nghiệp, An Nguy đã lui về ở ẩn trong một thời gian dài.

Cô từng hẹn hò với Toàn Shinoda. Năm 2014, cặp đôi này chính thức công khai chuyện tình cảm trên báo chí. Thông qua một vlog, cả hai tiết lộ, An Nguy chính là người chủ động trong mối quan hệ giữa cô và bạn trai sinh. Tuy nhiên phải đến khiin Toàn Shinoda qua đời, thông tin cả hai chia tay mới được tiết lộ.

Sau đó, cô tiếp tục dính vào ồn ào với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng. An Nguy được cho là hẹn hò Kiều Minh Tuấn, thừa nhận yêu anh trong khi Kiều Minh Tuấn đang hẹn hò với Cát Phượng. Chuyện lùm xùm tình cảm giữa Cát Phượng - An Nguy - Kiều Minh Tuấn tốn không ít giấy mực của báo chí, truyền thông, đồng thời nhận vô số sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt có người cho rằng vì muốn PR cho phim nên cả ba đã dựng ra chiêu trò này.

Sau loạt ồn ào đời tư, nữ diễn viên sinh năm 1987 tạm gác các hoạt động nghệ thuật để tiếp tục sang Mỹ học tập.

Nguồn: Nguồn xahoi.com.vn

Người yêu đồng giới lên tiếng về việc An Nguy mang bầu - Trẻ