Trang Chủ / Giải Trí / Nữ ca sĩ nhận là vợ Hoài Linh lên tiếng bảo vệ danh hài giữa lùm xùm tranh cãi

Nữ ca sĩ nhận là vợ Hoài Linh lên tiếng bảo vệ danh hài giữa lùm xùm tranh cãi

Giải Trí

Cộng đồng mạng đang vô cùng hoang mang với hành động tự xưng là vợ Hoài Linh của một nữ ca sĩ tên Hà My.

Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao với sự việc ca sĩ Hà Mỹ tự nhận là vợ chưa từng công khai của Hoài Linh lên tiếng tiết lộ một số việc. Cô còn không ngần ngại lên tiếng bảo vệ nam NS trước những lời khiêu chiến từ một nữ doanh nhân.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, người này đăng ảnh tình tứ bên Hoài Linh kèm dòng caption gây chú ý: "Ôi sao đêm dài khó an giấc vì suy nghĩ mãi, rất đắn đo khi quyết định việc này. Nhưng đã đến hôm nay rồi thì phải lên tiếng cho dù anh, người mà em vẫn thường gọi là chồng, có nhìn em bằng ánh mắt tức giận hết cuộc đời này thì em vẫn chấp nhận, việc em làm và em quyết định đưa ra những lời anh nói những lời anh tâm sự trực tiếp với em trong những ngày qua. Nếu như em vẫn âm thầm chat để chia sẻ những tâm tư cá nhân anh phải đau buồn gánh chịu âm thầm khi mỗi ngày anh cứ bị mọi người nói nặng, thì thà là em một lần mạnh dạn lên tiếng với anh trước mọi người. Vì câu nói của anh (anh không lên tiếng không phải vì anh sai, sẽ có ngày anh cũng gặp chị Phương Hằng để giãi bày)".

Nữ ca sĩ nhận là vợ Hoài Linh lên tiếng bảo vệ danh hài giữa lùm xùm tranh cãi

Nữ ca sĩ nhận là vợ Hoài Linh lên tiếng bảo vệ danh hài giữa lùm xùm tranh cãi

Chưa dừng lại ở đó, cô còn hứa hẹn về một buổi live chia sẻ về những điều liên quan đến Hoài Linh: "Đây là những câu anh nói với em, em đã viết và quyết định trưa mai có buổi live để tâm sự và nhắn gửi đến anh tất cả những gì em muốn nói. Cho dù anh có còn xem em là vợ nữa hay không như anh đã từng kêu trong suốt thời gian âm thầm không công khai chuyện tình cảm, hoặc em có bị đánh sập Facebook đi nữa, em vẫn tôn trọng và ủng hộ việc làm của chị Hằng. Anh muốn biết em sẽ nói gì thì trưa mai anh hãy vào nghe em nói anh nhé, người vợ chưa được công khai của anh Hoài Linh".

Còn nhớ vào năm 2017, khi tham gia chương trình truyền hình Tình Bolero Hoan ca, nữ ca sĩ Hà My đã kể về mối tình của mình và nói rằng người đó là một danh hài nổi tiếng. Giám khảo Thanh Hằng xác nhận rằng bạn trai cũ của Hà My chính là danh hài từng vào vai Sáu Bảnh trong vở hài kịch Ra giêng anh cưới em. Người đó là Hoài Linh.

Nữ ca sĩ nhận là vợ Hoài Linh lên tiếng bảo vệ danh hài giữa lùm xùm tranh cãi

Hà My cho biết thêm: "Do mỗi người một cuộc sống lại xa cách về địa lý. Vả lại, anh Linh đã có gia đình. Sau đó, tôi cũng đi lấy chồng. Cái gì cũng là định mệnh hết. Phải chi thời điểm anh ấy thương tôi thì nói ra và lúc đó anh Linh chưa đi Mỹ, chưa lấy vợ thì mọi thứ lại khác rồi. Anh Linh ở nước ngoài nhưng vẫn hay gọi điện, vẫn lo lắng cho tôi, dõi theo bước đường của tôi. Anh dành cho tôi một tình cảm rất nghiêm túc, chân thật nhưng có lẽ anh Linh cũng không muốn tổn thương ai vì anh ấy đã có vợ".

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Nữ ca sĩ nhận là vợ Hoài Linh lên tiếng bảo vệ danh hài giữa lùm xùm tranh cãi - Giải Trí