Trang Chủ / Giải Trí / Nữ CEO bất ngờ viết tâm thư tuyên bố dừng lại cuộc chiến với dàn sao Việt về vấn đề sao kê từ thiện?

Nữ CEO bất ngờ viết tâm thư tuyên bố dừng lại cuộc chiến với dàn sao Việt về vấn đề sao kê từ thiện?

Giải Trí

Cũng trong bức tâm thưa này, nữ doanh nhân tuyên bố dừng lại và có thể đêm nay sẽ thực hiện buổi livestream cuối cùng.

Thời gian vừa qua, nữ CEO nổi tiếng là một trong những cái tên được quan tâm khi liên tục nói về vấn đề từ thiện của các nghệ sĩ trong showbiz. Nữ doanh nhân nhiều lần yêu cầu các nghệ sĩ sao kê tài khoản minh bạch khi đi từ thiện như Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh...

Tuy nhiên, chiều 12/9, người đại diện phát ngôn của nữ đại gia Bình Dương đăng tâm thư gây xôn xao. Nữ đại gia tuyên bố dừng cuộc chiến với dàn sao Việt sau 6 tháng chiến đấu đơn độc.

Nữ CEO bất ngờ viết tâm thư tuyên bố dừng lại cuộc chiến với dàn sao Việt về vấn đề sao kê từ thiện?

"Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình đi tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý, tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lí thì hãy chờ pháp lí vào cuộc. Tôi cũng có cuộc sống của riêng mình, cũng có những sở thích của riêng mình, tôi cảm thấy cuộc chiến này tôi trải nghiệm bấy nhiêu là quá đủ", nội dung bức tâm thư được cho là của bà Phương Hằng được lan truyền trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, bức tâm thư cũng đề cập đến chuyện dừng hoạt động quỹ thiện nguyện của bà: "Để bảo vệ cái tâm thiện nguyện của chúng tôi, sự an toàn của gia đình tôi, tôi chọn dừng lại câu chuyện này, cũng như dừng lại mọi hoạt động thiện nguyện của Quỹ  từ ngày 31 tháng 12 năm 2021. Chúng tôi sẽ ngừng thực hiện tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ lợi nhuận cho Quỹ mổ tim đến năm 2030. Chúng tôi chọn dừng câu chuyện drama này ở đây, và dừng Quỹ thiện nguyện", trích bức tâm thư xôn xao mạng xã hội.

"Câu chuyện về lòng tin, sẽ là câu chuyện của riêng mỗi người. Và pháp lý sẽ minh chứng cho tất cả. Còn riêng tôi, tôi tuyên bố dừng lại! Và có thể đêm nay là buổi livestream cuối cùng của tôi, vì sự thật đã quá trần trụi và minh bạch trước công chúng qua những gì tôi làm.Những gì tôi muốn nói tôi đã nói, những gì tôi muốn làm tôi đã làm, trong suốt một hành trình không dài cũng không ngắn. Tôi đã trải nghiệm quá nhiều và thấm thía rất sâu hai chữ ‘từ thiện’. Mọi thứ tôi xin được trả về cho cộng đồng", nội dung tâm thư.

Hiện tại, chưa rõ thực hư nội dung bức tâm thư này. Tuy nhiên, sự việc đang thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

 

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Nữ CEO bất ngờ viết tâm thư tuyên bố dừng lại cuộc chiến với dàn sao Việt về vấn đề sao kê từ thiện? - Giải Trí