Trang Chủ / Giải Trí / Pha Lê tức giận khi một người phụ nữ nhiều lần đeo bám đòi bế con gái cô

Pha Lê tức giận khi một người phụ nữ nhiều lần đeo bám đòi bế con gái cô

Giải Trí

Không chỉ lăm le đòi bế con gái Pha Lê tại sự kiện, người phụ nữ này đã nhiều lần hành xử khó hiểu, vượt quá giới hạn.

Chiều 11/1, Pha Lê đã đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi bị một người phụ nữ bám theo xin bế con gái cô. Đặc biệt khi cô không để ý người này đã bám theo vú em để nài nỉ bế bé bằng được. Không biết động cơ tốt xấu ra sao nhưng Pha Lê đã tỏ thái độ khó chịu ngay khi phát hiện. Cô cho rằng người lịch sự sẽ không bao giờ làm vậy, cùng lắm chỉ đụng chạm chân tay. Đặc biệt cô và phụ nữ kia chỉ là quan hệ xã giao, chưa đủ gọi là bạn bè.

"Tóm lại chị muốn cái gì mà 5 lần 7 lượt nhất định đòi bế ẵm con tôi vậy? Cho là chị mê nó đi thì cũng phải hỏi ý kiến mẹ nó chứ, chị xin tôi không được thì đi ép bà vú đưa Ốc cho chị à?", Pha Lê gay gắt.

Pha Lê tức giận khi một người phụ nữ nhiều lần đeo bám đòi bế con gái cô

Cô còn đọc tên người này và chia sẻ cả hai chỉ quen qua việc làm ăn. Cô cũng không  biết bất kỳ thông tin gì về người phụ nữ ấy. Nhưng rồi nữ ca sĩ lại nhiều lần nhận được lời đề nghị mang theo bé Ốc tới spa để gặp mặt. Trước việc người phụ nữ liên tục tìm cách tiếp cận con gái mình, Pha Lê gay gắt: "Mục đích của chị là gì thế? Tôi biết hết ấy nhưng tôi nói thế thôi. Đừng đụng tới con tôi là tôi đã im rồi. Lần này, tôi thẳng tay cảnh cáo chị, tốt nhất là tránh xa tôi ra nhé".

Pha Lê là một trong những ca sĩ khá thẳng tính không ngại bức xúc bằng những lời nói nặng nề trên facebook. Cách đây không lâu, Pha Lê tỏ ra ká bức xúc khi bị mang tiếng là "kiếp đẻ thuê". Chuyện bắt nguồn từ việc nhiều người nói vẻ bề ngoài của con gái được cho là giống bố mà không giống mẹ. "Chị ơi buồn nhỉ, đẻ thuê rồi nó chẳng giống chị gì cả", lời nhận xét của fan.

Điều này vẫn được người ta coi là đùa nhưng Pha Lê lại cảm thấy khó chịu. Cô cho biết bản thân không quan trọng việc đó, cô sẵn sàng đầu tư tài chính để phẫu thuật thẩm mỹ, tân trang phần khiếm khuyết cho con đẹp lên. Vì vậy, Pha Lê khẩn thiết cầu xin mọi người bớt vô duyên lại.

Pha Lê tức giận khi một người phụ nữ nhiều lần đeo bám đòi bế con gái cô

"Ơ hay, riết rồi không nói không được, từ giờ ai comment kiểu so sánh Ốc giống ai hay như nào xin phép block luôn nha. Nết gì kỳ vậy, nó giống ai kệ nó đi, miễn nó đẹp, nó khỏe mạnh được rồi. Người Việt khoái kiểu tranh nhau đẻ con phải giống mình, xin lỗi chứ không cần, mình có đẹp đâu mà đòi giống chi, mẹ xấu mà đẻ ra con đẹp mới gọi là đáng tự hào.Chuyện nó giống ai chưa bao giờ quan tâm, sợ nhất nó què quặt, ốm yếu, chứ nó lấy nét của ai cũng được hết, sau này cái gì xấu thì sửa, mẹ cho tiền, không phải lo. Các bạn bớt vô duyên lại cho mẹ cháu nhờ. Gớm, đẻ thuê mà được dễ cưng vậy thì nguyện đẻ thuê cả đời", Pha Lê bày tỏ.

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Pha Lê tức giận khi một người phụ nữ nhiều lần đeo bám đòi bế con gái cô - Giải Trí