Trang Chủ / Giải Trí / Phản ứng của Quỳnh Nga khi bị đồn sắp tái hôn với Việt Anh

Phản ứng của Quỳnh Nga khi bị đồn sắp tái hôn với Việt Anh

Giải Trí

Sau 1 lần đổ vỡ hôn nhân, Quỳnh Nga không mong gì nhiều ở chồng tương lai, chỉ cần là người hoà hợp và yêu thương cô chân thành.

Dù đã lên tiếng phủ nhận hẹn hò nhưng Quỳnh Nga và Việt Anh vẫn liên tiếp được dân tình ghép đôi với nhau. Mới đây Quỳnh Nga đã lên truyền thông trả lời về chuyện công việc và vấn đề tái hôn. Ngay lập tức dưới bình luận,Việt Anh được dân mạng réo tên vì nghi chính là chồng sắp cưới của Quỳnh Nga.

Cụ thể, một khán giả bình luận nhắn nhủ: "Chị lấy Việt Anh chứ gì em biết thừa, mà ông này lắm tài nhiều tật bỏ đến mấy đời vợ rồi, chị cũng chưa chắc là vợ cuối của anh ta đâu. Yêu chơi thôi chị". Sau đó, Quỳnh Nga nhanh chóng lên tiếng phản hồi: "Lại đọc tít mà không đọc trong bài viết gì rồi".

Phản ứng của Quỳnh Nga khi bị đồn sắp tái hôn với Việt Anh

Phản ứng của Quỳnh Nga khi bị đồn sắp tái hôn với Việt Anh

Việt Anh và Quỳnh Nga chơi chung 1 nhóm bạn thân. Cả hai từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận.  Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu. 

Phản ứng của Quỳnh Nga khi bị đồn sắp tái hôn với Việt Anh

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Phản ứng của Quỳnh Nga khi bị đồn sắp tái hôn với Việt Anh - Giải Trí