Trang Chủ / Giải Trí / Subeo dù đã lớn vẫn thích được mẹ Hà Hồ làm điều này

Subeo dù đã lớn vẫn thích được mẹ Hà Hồ làm điều này

Giải Trí

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của Hà Hồ và Subeo đang thu hút sự chú ý của đông đảo netizen.

Trái ngọt của cuộc tình giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La chính là quý tử đầu lòng Subeo. Mới đây, Hồ Ngọc Hà khoe hoảnh khắc ôm chầm Subeo. Dù đã lớn, cậu bé vẫn thèm được mẹ cưng chiều, xoa đầu như ngày còn bé, đặc biệt còn muốn chui vào lòng mẹ để "làm nũng". Khoảnh khắc siêu cưng của 2 mẹ con nhà này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Subeo dù đã lớn vẫn thích được mẹ Hà Hồ làm điều này

Subeo dù đã lớn vẫn thích được mẹ Hà Hồ làm điều này

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. 

Có thể thấy dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Subeo dù đã lớn vẫn thích được mẹ Hà Hồ làm điều này

Suốt thời gian hẹn hò Hà Hồ cho đến nay Kim Lý thường xuyên dành sự quan tâm của mình cho bé Subeo. Bạn trai Hồ Ngọc Hà luôn có mặt trong những dịp quan trọng của bé Subeo. Không chỉ những bữa tiệc mà tới cả các hoạt động ngoại khóa tại trường, đi du lịch... Kim Lý thường xuyên xuất hiện bên cạnh Subeo. Trong ngày Giáng sinh vừa qua, Subeo cũng tự tay viết một tấm thiệp tặng cho Kim Lý với nội dung: “Gửi chú Kim. Chúc mừng Giáng sinh và chúc chú kỳ nghỉ vui vẻ. Cháu đã chọn cho chú một chiếc áo màu xanh da trời vì mỗi buổi sáng cháu tỉnh dậy chú đều rủ cháu đi bơi và sau đó chú đã nhảy trong bể bơi”.

Dù đã lớn, Subeo vẫn thích được mẹ Hà Hồ làm điều đặc biệt này

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Subeo dù đã lớn vẫn thích được mẹ Hà Hồ làm điều này - Giải Trí