Trang Chủ / Giải Trí / Tài tử 'Crazy Rich Asians' đón con đầu

Tài tử 'Crazy Rich Asians' đón con đầu

Giải Trí

Diễn viên Henry Golding - đóng chính "Crazy Rich Asians" - và vợ Liv Lo có con đầu lòng sau 5 năm kết hôn.

Diễn viên Henry Golding - đóng chính "Crazy Rich Asians" - và vợ Liv Lo có con đầu lòng sau 5 năm kết hôn.

Ngày 5/4, Liv Lo viết trên Instagram: "Ngày 31/3 vừa qua thay đổi cuộc đời chúng tôi mãi mãi. Tôi sẽ tạm nghỉ dùng mạng xã hội để chăm sóc em bé. Tôi sẽ trở lại". Cô ví việc ngừng sử dụng Instagram với "chế độ nghỉ thai sản". Trước khi sinh, người dẫn chương trình truyền hình viết nhiều bài kêu gọi chính quyền chú trọng hơn tới các chế độ cho phụ nữ mang thai và nuôi trẻ sơ sinh.

Tài tử 'Crazy Rich Asians' đón con đầu

Henry Golding và vợ bên em bé mới sinh. Ảnh: Henry Golding Instagram.

Henry Golding cũng đăng bức ảnh cùng vợ con trên trang cá nhân: "Người phụ nữ này tuyệt vời hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. Nghị lực của em đã mang đến cho chúng ta một niềm vui vĩ đại. Cảm ơn, anh yêu em!". Hai người không tiết lộ tên hay giới tính của em bé mới sinh.

Nam diễn viên thông báo tin vui với người hâm mộ từ cuối năm ngoái. Anh cho biết áp lực khi lần đầu làm cha. "Đó là một thử thách khó khăn. Tôi chắc rằng con sẽ trải qua các giai đoạn khác nhau, từ nghĩ cha mình là một siêu anh hùng cho đến nhận ra cha có nhiều khuyết điểm. Tôi muốn trở thành một ông bố sành điệu. Tôi sẽ mặc những món đồ kỳ cục và đến đón con tại trường, khiến nó ngại ngùng với chúng bạn", Golding nói với US Weekly.

Henry Golding sinh năm 1987, mang dòng máu Anh và Malaysia. Tài tử được chú ý khi đóng chính Crazy Rich Asians (Con nhà siêu giàu châu Á) - hiện tượng phòng vé, thu 238,5 triệu USD trong khi kinh phí là 30 triệu USD. Sau đó, Henry đóng cùng Anna Kendrick, Blake Lively trong phim ly kỳ A Simple Favor. Anh kết hôn người dẫn chương trình Liv Lo năm 2016.

Tài tử 'Crazy Rich Asians' đón con đầu

Trailer "Crazy Rich Asians". Video: Warner Bros.

Phương MaiTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn: Nguồn vnexpress.net

Tài tử 'Crazy Rich Asians' đón con đầu - Giải Trí