Trang Chủ / Du Lịch / Thú vui tắm rượu vang hút khách ở Nhật dù giá đắt đỏ

Thú vui tắm rượu vang hút khách ở Nhật dù giá đắt đỏ

Du Lịch

Mặc dù giá cả tăng cao nhưng Ngày hội tắm rượu vang Beaujolais Nouveau lần thứ 18 vẫn được tổ chức ở khu nghỉ dưỡng suối nước nóng ở thành phố Hakone, Nhật Bản.

Nằm trong công viên nước Hakone Kowakien Yunessun, khu nghỉ dưỡng Yunessun Hakone thu hút du khách trải nghiệm tắm rượu vang đỏ. Bồn tắm được thiết kế một chai rượu vang chiều dài 3.6m, du khách vừa có thể ngâm mình, vừa thưởng thức rượu từ nhân viên phục vụ.

Thú vui tắm rượu vang hút khách ở Nhật dù giá đắt đỏ

Trải nghiệm dịch vụ tắm rượu vang đỏ ở khu nghỉ dưỡng Yunessun Hakone chỉ phục vụ khách hàng một lần duy nhất 12 ngày trong một năm. Được biết, trong vang đỏ có chứa resveratol – chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ làn da bạn khỏi tác hại của môi trường. Tắm trong rượu vang được coi là một liệu pháp làm trẻ hóa cơ thể, được người Nhật yêu thích. Đây cũng là sở thích của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra thời xưa.

Thú vui tắm rượu vang hút khách ở Nhật dù giá đắt đỏ

Food And Wine thống kê, Nhật Bản trong năm 2020 đã nhập khẩu gần 3,8 triệu chai rượu vang Beaujolais Nouveau loại đặc biệt, trong khi Mỹ chỉ khiêm tốn với 2 triệu chai.

Công viên nước Hakone Kowakien Yunessun

Hướng dẫn di chuyển:

- Hakone cách Tokyo 80 km, khoảng 1h17 phút lái xe. Du khách có thể đến Yunessun bằng tàu hoả và sau đó đi xe buýt từ Tokyo.

- Du khách đi tuyến JR Tokaido từ Ga Tokyo đến Ga Odawara (35 phút nếu đi Shinkansen, 1 tiếng 30 phút nếu đi bằng tàu). Từ đó, đi xe buýt Hakone Tozan hoặc Izu-Hakone đến trạm xe buýt Kowakien (40 phút). Yunessun chỉ cách trạm xe buýt một quãng đi bộ ngắn.

Địa chỉ: Khu nghỉ dưỡng trong công viên nước Hakone Kowakien Yunessun

Giá vé:

- Người lớn: 4.100 yen (khoảng 880.000 đồng)

- Trẻ em: 2.100 yen (hơn 450.000 đồng)

Nguồn: Nguồn vietnamnet.vn

Thú vui tắm rượu vang hút khách ở Nhật dù giá đắt đỏ - Du Lịch