Trang Chủ / Giải Trí / Tóc Tiên than trời vì mùng 4 Tết căn nhà đã bị trộm ghé thăm, thủ phạm là nhân vật này

Tóc Tiên than trời vì mùng 4 Tết căn nhà đã bị trộm ghé thăm, thủ phạm là nhân vật này

Giải Trí

Sự việc gì đã xảy ra trong căn biệt thự nhà Tóc Tiên khiến cô bức xúc đến vậy?

Vào cuối năm 2020, để mừng cho sự kiện về chung một nhà, vợ chồng Tóc Tiên - Touliver đã xây hẳn một căn biệt thự xa hoa tại quận 2, TP.HCM. Ngày mùng 4 Tết, nữ ca sĩ khiến netizen lo lắng khi thông báo nhà mình có trộm "viếng thăm". Thậm chí, cô còn đính kèm ảnh và clip minh hoạ và khẳng định "nuôi ong tay áo". Hóa ra cô đang muốn chỉ điểm chú mèo cưng chuyên tha quần áo và đồ đạc trong nhà đi giấu.

Tóc Tiên than trời vì mùng 4 Tết căn nhà đã bị trộm ghé thăm, thủ phạm là nhân vật này

Tóc Tiên trích cả clip trên camera đính kèm như bằng chứng cho thấy mèo nhà mình tha đồ đi giấu.Có thể thấy, cuộc sống của hai vợ chồng Tóc Tiên ngập tràn những điều thú vị. Mới đây, lễ tình nhân (14/2) là dịp mà các cặp đôi dù bận rộn đến mấy cũng sẽ dành thời gian để ở bên một nửa của mình nhưng Tóc Tiên - Hoàng Touliver thì không hẳn vậy. Đăng tải story trên Instagram mới đây, giọng ca Ngày Mai hé lộ: "Valentine người ta tặng quà dẫn nhau đi chơi. Nhà tao: hômmi thì qua nhà Bigcityboy thưởng nhạc. Tao ở nhà luộc gà đổ xôi đợi 'buê đuê' qua chơi bài. Ai chơi lại nhà tao nữa".

Câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ khiến nhiêu người bật cười vì thích thú. Đặc biệt hơn nữa khi biết Hoàng Touliver "hẹn hò" cùng Binz, netizen liền để lại lời khuyên 2 nam nghệ sĩ hãy hẹn nhau hôm khác. 

Tóc Tiên than trời vì mùng 4 Tết căn nhà đã bị trộm ghé thăm, thủ phạm là nhân vật này

Không lãng mạn, ngôn tình, Tóc Tiên và Hoàng Touliver sau 1 năm kết hôn vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ nhờ sự chân thành trong tình yêu. Trước đó, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tóc Tiên than trời vì mùng 4 Tết căn nhà đã bị trộm ghé thăm, thủ phạm là nhân vật này - Giải Trí