Trang Chủ / Giải Trí / Trấn Thành bức xúc khi bị mạo danh bán nước hoa rẻ tiền: 'Có liêm sỉ đi'

Trấn Thành bức xúc khi bị mạo danh bán nước hoa rẻ tiền: 'Có liêm sỉ đi'

Giải Trí

Dù đã cảnh báo khá nhiều lần về điều này thế nhưng Trấn Thành vẫn “đau đầu” khi tình trạng mạo danh anh luôn diễn ra trong thời gian qua.

Mới đây, Trấn Thành tiếp tục phát hiện có fanpage lấy ảnh trái phép 2 vợ chồng nam nghệ sĩ chụp với bộ sưu tập nước hoa đắt đỏ tại nhà mình, để lừa khách nhằm bán hàng với giá rẻ. Dù đã cảnh báo khá nhiều lần về điều này thế nhưng Trấn Thành vẫn “đau đầu” khi tình trạng mạo danh.

Trong đêm 30/11, nam MC có hành động gây chú ý. Trấn Thành chia sẻ dòng trạng thái: “Tôi xin nhắc lại: Tôi chưa bao giờ buôn bán nước hoa. Tất cả những trang nước hoa sử dụng hình ảnh của tôi đều là lừa đảo”

Trấn Thành bức xúc khi bị mạo danh bán nước hoa rẻ tiền: 'Có liêm sỉ đi'

Tuy nhiên ông xã Hari Won chỉ đăng tải bài viết cảnh báo trên trang cá nhân chứ chưa nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, chính vì thế mà những kẻ lừa đảo vẫn cố tình lợi dụng hình ảnh của anh để chuộc lợi.

Trong số sao nam Vbiz làm điệu khó có cái tên nào có thể qua mặt được Trấn Thành về độ chịu chi và chịu chơi. Mới đây, anh còn tự nhận mình là "người đàn ông thơm nhất Việt Nam" vì có đến hàng loạt các loại nước hoa nổi tiếng. Anh chàng tỏ rõ sự say mê căn phòng nước hoa của mình khi thường xuyên khoe không gian này lên MXH.

Trấn Thành bức xúc khi bị mạo danh bán nước hoa rẻ tiền: 'Có liêm sỉ đi'

Anh gọi nơi chứa nước hoa của mình là "sào huyệt". Những chai nước hoa được nam danh hài sắp xếp cẩn thận ở trên kệ không khác gì một cửa hàng cao cấp. Được biết, Trấn Thành đã dành rất nhiều thời gian và công sức để có thể sở hữu được bộ sưu tập nước hoa bạc tỷ. Có nhiều chai là phiên bản giới hạn đến từ Pháp và Italy với mức giá đắt nhất thế giới.

Với Trấn Thành thì nước hoa chính là “chân ái”. Nhiều lần nam MC khiến người khác phải ngưỡng mộ khi chia sẻ bộ sưu tập nước hoa hoành tráng. Đi đâu mà không xịt nước hoa là không an tâm, đi du lịch nước ngoài lần nào cũng tậu vài ba chai hàng hiệu. Vì vậy mà không thể dừng lại, vừa bị Hari Won kêu ca hồi tháng 7 và từng hứa không mua nữa mà đến tháng 9 vừa qua, Trấn Thành đã lại tậu 6 chai một lần. Giờ lại đến chai này nữa thảo nào chả bị dọa cho hú hồn, cán fan lại đang chờ xem phản ứng lần này của Hari Won thế nào, liệu nam MC có phải ngủ gầm giường thật không và rồi đam mê mua dầu thơm sẽ ra sao?

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Trấn Thành bức xúc khi bị mạo danh bán nước hoa rẻ tiền: 'Có liêm sỉ đi' - Giải Trí