Trang Chủ / Giải Trí / Vợ cũ Bằng Kiều khoe ảnh con trai cả tốt nghiệp cấp 3 bên Mỹ

Vợ cũ Bằng Kiều khoe ảnh con trai cả tốt nghiệp cấp 3 bên Mỹ

Giải Trí

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ đầy tự hào về thành tích học của Beckam. Không chỉ học giỏi, cậu bé còn làm gương cho hai em trong nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều đã đăng tải loạt ảnh của con trai trong ngày tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ.

Cô viết: "Hôm nay tham dự lễ ra trường của Beckam có đầy đủ bà ngoại, bà nội, các dì, cậu mợ và các chị em họ của Beckam. Mỗi học sinh chỉ được 4 vé để mời gia đình tham dự lễ ra trường nhưng không vì vậy mà chỉ có 4 người có mặt. 4 vé đó dành cho bà nội, bà ngoại, mẹ và dì cả, còn 2 em trai và những người trong gia đình còn lại là phải đứng chờ ở ngoài cổng để đợi Beckam ra. Từ bé Beckam luôn được bao bọc trong tình yêu thương của gia đình, nhất là gia đình bên ngoại vì vậy trong ngày vui của Beckam mọi người đều bỏ hết công việc tranh thủ có mặt để chung vui cùng Beckam mặc dù không được vào bên trong.

Vợ cũ Bằng Kiều khoe ảnh con trai cả tốt nghiệp cấp 3 bên Mỹ

Vợ cũ Bằng Kiều khoe ảnh con trai cả tốt nghiệp cấp 3 bên Mỹ

Vợ cũ Bằng Kiều khoe ảnh con trai cả tốt nghiệp cấp 3 bên Mỹ

Ngỡ như ngày hôm qua mẹ vừa chào đón đứa con đầu lòng của mẹ vào đời, vậy mà hôm nay con đã tốt nghiệp cấp 3. 18 năm trôi qua thật là nhanh đối với mẹ vì chưa bao giờ con làm cho mẹ phải bận lòng lo lắng vì con. Nước mắt mẹ cũng có rơi nhiều nhưng tất cả đều là những giọt nước mắt hạnh phúc con đem đến chứ chưa bao giờ nó là nước mắt của sự phiền muộn, dù chỉ là một giọt. Hôm nay mẹ hạnh phúc lắm khi nghe người ta gọi tên con trên loa để bước lên khán đài nhận bằng high school diploma (tạm dịch: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông). Con trai mẹ đã chính thức từ giả cổng trường trung học để tập tành bước vào cuộc sống người lớn. Đường đời luôn đầy chông gai nhưng hãy nhớ là bên con luôn có mẹ, tay mẹ luôn nắm tay con cho đến khi con nói, mẹ ơi, con đi một mình được rồi, mẹ có thể buông tay con ra rồi đấy. Cám ơn con đã làm người anh hai gương mẫu để các em noi theo. Hãy luôn là đứa con ngoan ngoãn và luôn làm cho gia đình hãnh diện con nhé. Mẹ hẹn con 4 năm sau chúng ta sẽ làm lại như buổi hôm nay một lần nữa con nhé. Congratulations to Beckam and the class of 2021".

Con trai cả của ca sĩ Bằng Kiều chính thức tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

 

 

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Vợ cũ Bằng Kiều khoe ảnh con trai cả tốt nghiệp cấp 3 bên Mỹ - Giải Trí