Trang Chủ / Giải Trí / Vừa thông báo có bài hát mới, Thu Minh chưa kịp vui đã vội buồn: 'Có về Việt Nam được đâu mà ra MV'

Vừa thông báo có bài hát mới, Thu Minh chưa kịp vui đã vội buồn: 'Có về Việt Nam được đâu mà ra MV'

Giải Trí

Do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên Thu Minh đành ở lại Singapore ăn Tết cùng nhiều chị em nghệ sĩ khác. Mới đây nữ ca sĩ đã "vui vẻ" thông báo với fan mình đã có bài hát mới, nhưng "có mà như không vậy thôi".

Do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên ca sĩ Thu Minh và nhiều nghệ sĩ khác như Hoàng Oanh đành ở lại Singapore ăn Tết và kẹt lại đó đến tận bây giờ. "Hội chị em" đã có thời gian tụ họp, tổ chức gói bánh chưng mừng năm mới rất vui vẻ. Hay mới đây nữ ca sĩ đã tụ họp cùng siêu mẫu Bằng Lăng và bạn bè cùng lên du thuyền để vi vu đảo Lazarus ở phía nam Singapore. Tuy vui vẻ là thế nhưng đối với một ca sĩ, đã lâu chưa thể lên sân khấu cháy cùng đam mê âm nhạc của mình khiến Thu Minh có vẻ không vui. Có lẽ thế mà mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải một dòng trạng thái vừa "tấu hài" mà lại đượm buồn khiến fan "không biết đường nào mà lần".

155836987_356981492067065_7876862683152645728_n-ngoisaovn-w960-h1707 0

Thu Minh đăng status khiến fan không biết nên vui hay nên buồn

Đăng loạt hình học trò nhân 20/11 nhưng lại thiếu người thành công nhất, fanpage Thu Minh gây tranh cãi

Nữ ca sĩ "tấu hài": "Nghe chị thông báo nhẹ nhàng thân thiện: Đã có bài mới! Phấn khích xong chợt ngẫm lại. Chị có về Việt Nam được đâu mà ra MV, ra nhạc đồ. Ừ thì đã có, mà có như không mà thôi, có như không vậy thôi". (Thu Minh có thói quen tự xưng là "chị" trên MXH)

Thu Minh hiện sống ở Singapore cùng chồng và con trai. Cô mới gia nhập hội chị em của Bằng Lăng cách đây không lâu và tích cực tham gia các hoạt động của nhóm. Tuy hiện tại rất nhớ nghề, rất muốn hát và đã có bài hát mới, nhưng do tình hình dịch bệnh, Thu Minh không thể về nước được. Điều đó đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ không thể thu âm và quay MV hoàn thiện bài hát, nên mới ví von là: "có như không mà thôi, có như không vậy thôi".

1-ngoisaovn-w430-h421 0

Fan ủng hộ Thu Minh, hối thúc nữ ca sĩ mau chóng về nước để được nghe cô hát

Mặc dù thể hiện nỗi nhớ Việt Nam và không giấu được nỗi buồn khi mọi kế hoạch công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh, Thu Minh vẫn tỏ ra lạc quan, vui vẻ và tích cực chia sẻ cuộc sống bình yên của mình tại Singapore. Cô vẫn chăm chỉ luyện thanh tại nhà, sẵn sàng đạt phong độ tốt nhất để ra MV khi có điều kiện quay về nước. Với tình hình chống dịch hiệu quả của Việt Nam hiện tại, có lẽ người hâm mộ muốn nghe Thu Minh hát sẽ không phải đợi lâu nữa.

Nguồn:

Vừa thông báo có bài hát mới, Thu Minh chưa kịp vui đã vội buồn: 'Có về Việt Nam được đâu mà ra MV' - Giải Trí