Trang Chủ / Giải Trí / Người mẫu cao 1,91 m Hồng Xuân phẫu thuật tim

Người mẫu cao 1,91 m Hồng Xuân phẫu thuật tim

Giải Trí

Hồng Xuân vừa trải qua ca phẫu thuật thay van tim. Hiện cô nghỉ ngơi, hồi phục tại bệnh viện.

 

Người mẫu Hồng Xuân cho biết đầu tháng 1, cô nhập viện phẫu thuật thay van tim. Thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015 hôn mê hơn một ngày. Cô nằm 7 ngày trong phòng vô trùng của bệnh viện. Đến sáng 12/1, Hồng Xuân được đưa về phòng cá nhân để gia đình chăm sóc.

"Lần đầu mở mắt sau ca phẫu thuật, tôi thấy dây nhợ cắm đầy trên người, không đếm nổi bao nhiêu dây nữa. Nói cũng đau, thở cũng đau, không dám cựa quậy vì sợ đứt dây. Tôi cứ nằm im như thế với các dây truyền thuốc hỗ trợ và nhờ cậy vào sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ trong bệnh viện", cô kể lại.

Người mẫu cao 1,91 m Hồng Xuân phẫu thuật tim

Người mẫu cao 1,91 m Hồng Xuân phẫu thuật tim

Người mẫu Hồng Xuân được biết đến khi tham gia Vietnam's Next Top Model 2015.

Hồng Xuân chia sẻ đang tập đi lại, luyện thở để có thể nhanh chóng hồi phục, trở về nhà đón Tết Nguyên đán cùng gia đình.

Người mẫu chia sẻ những ngày qua, gia đình và bạn bè thay phiên nhau vào chăm sóc, động viên. Cô cảm động trước tình cảm của mọi người.

"Bằng tình yêu thương của mọi người, mình đã cố gắng khỏe thật nhanh. Từ hôm nay, mình chăm chỉ tập đi lại để có thể bớt đau. Mong năm sau có thể đưa mẹ đi du lịch khắp nơi", cô bày tỏ.

Hồng Xuân tên đầy đủ là Lương Thị Hồng Xuân đến từ Vũng Tàu. Cô được biết đến khi tham gia Vietnam's Next Top Model 2015 và giành ngôi á quân. Người mẫu có chiều cao nổi trội 1,91 m.

Năm 2017, nữ người mẫu quay trở lại mùa giải All Stars nhưng lại bị loại sớm.

Những năm qua, Hồng Xuân ít xuất hiện trên các sàn diễn. Thay vào đó, cô làm việc ở một công ty truyền thông, tham gia các game show. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh cá nhân. Dù được kỳ vọng sẽ thành công với ngoại hình đặc biệt, Hồng Xuân vẫn là cái tên mờ nhạt trong làng mốt.

Nguồn: Nguồn vietnamnet.vn

Người mẫu cao 1,91 m Hồng Xuân phẫu thuật tim - Giải Trí